สาวใจสลาย หลังแฟนหนุ่มประสบอุบัติเหตุ ทั้งที่เพิ่งคืนดีกันไม่ถึง ชม.

เกิดเหตุสุดสะเทือนใจ หลังด้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 1กค-8113 จันทบุรี เสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนสายรักศักดิ์ชมูล บริเวณโค้งเคหะ 1 พื้นที่ ม.2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ขามุ่งหน้าเขาไร่ยา ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1ราย ทราบชื่อคือ นายวรพจน์ มีจริง อายุ 17 ปี ไม่ทราบบ้านเลขที่

 

 

โดยทางด้านแฟนสาวได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเศร้าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า...ไม่คิดเลยว่าคุณจะจากเราไปเร็วขนาดนี้ เรายังอยู่ด้วยกันอยู่เลยเวลาแค่ไม่กี่นาทีเอง วันนี้คุณขอเราคืนดีคุณบอกว่าจะไม่ปล่อยเราไปไหนแล้วแล้วทำไมวันนี้คุณถึงทิ้งเราไป 14นี้ก็ครบรอบ3ปีของเราแล้วนะ ไหนคุณบอกว่าจะไม่ปล่อยเราไปไหนแล้วไง ไหนคุณบอกว่าคุณไม่ตายง่ายๆไงแล้วทำไมถึงเป็นแบบนี้ 

 

 

ก่อนคุณจะตายคุณกอดเราหอมเรา ถ้าคืนนี้คุณไม่ออกไปหาเราคุณก็คงไม่ตายหรอก เราขอโทษนะสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ชอบทำให้คุณร้องไห้บ่อยๆ แต่คุณก็คงไม่รับรู้แล้ว แต่อย่างน้อยวันนี้ในวันที่คุณจากไปเราก็เป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับคุณ ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมาเรามีความสุขมาก คิดว่าเราคือที่โชคดีมากที่ได้คุณมาเป็นแฟน ขอให้คุณไปสบายนะไม่ต้องห่วงอะไร เรารักคุณนะ คุณวรพรต

 

 


ทำไมต้องเป็นคุณด้วยว้ะ กลับมาอยู่กับเค้าก่อนได้มั้ยไอ้อ้วน ไหนบอกกลับมาครั้งนี้เราจะไม่จากกันอีกแล้วไง อีก4วันครบรอบ3ปีแล้วนะ ทำไมถึงทิ้งเค้าไปแบบนี้ ขอโทษที่เป็นแฟนไม่ได้เรื่อง ขอโทษที่***ใส่คุณซ้ำๆ ขอโทษทุกๆอย่าง แต่มันคงสายไปแล้วคุณไม่อยู่รับฟังแล้ว ยังไงก็รักเหมือนวันแรกที่คิดจะรักนะ

 

 

ก่อนจะกล่าวอีกว่า...ทำไมว้ะ พึ่งคืนดีกันได้ไม่ถึงชั่วโมง ทำไมอ้วนต้องทิ้งเค้าไปแบบนี้ ไหนบอกว่าจะไม่ทิ้งไปไหนไง

 

 

รูปคู่รูปสุดท้ายและเหลือเพียงภาพความทรงจำระหว่างเรามากมาย ภาพเธอทุกช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันมันไหลเข้ามาในหัวตลอด ต่อให้หลับตาก็ยังเห็นหน้าคุณ มันเร็วเกินไปมั้ย ไหนบอกกลับมาครั้งนี้เราจะไม่จากกันแล้วไง เค้าไม่โอเคหรอก แต่เค้าต้องอยู่ให้ได้ อยู่เพื่อคุณ อยู่เพื่อทำในสิ่งที่คุณเคยบอกเอาไว้ #หลับให้สบายนะไอ้อ้วนของเค้า

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หญิงสาว  แฟนหนุ่ม  ประสบอุบัติเหตุ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ