แทค ภรัณยู ตอบเหตุผลสักชื่อลูกที่ข้อมือด้านซ้าย

ออกอาการเห่อลูกไม่เบาเลย สำหรับนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ตอนนี้เขาได้กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่แล้ว หลังภรรยาสาว "ไฮโซเบลล์" ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก น้องภารัน ไปเมื่อช่วง 11 โมง ของวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความชื่นชมยินดีของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับทุกท่าน
 

แต่บอกเลยว่าพ่อแทคได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มที่หลงใหลในเรื่องการสักขั้นสุด เพราะไม่ว่าส่วนไหนของร่างกายที่มีพื้นที่ว่าง เจ้าตัวก็มักจะหาลวดลายและความหมายดีๆ มาสักเพิ่มเติมลงไปทุกครั้งที่มีโอกาส

 

 

ก่อนหน้านี้ แทค ภรัณยู ก็ได้ตัดสินใจเพิ่มรอยสักขึ้นอีกหนึ่งรอย โดยครั้งนี้ไม่ได้เลือกลายที่พิเศษอะไรมากมาย เพียงแต่มีความหมายสำหรับตัวเองมากที่สุด อย่างชื่อภาษาอังกฤษของลูกชาย น้องภารัน (Pharun) ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลก และพร้อมสักกำกับวันเกิด 21.5.62 ไว้ที่ข้อมืออีกด้วย

 

 

โดยพ่อแทคได้โพสต์ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่คุณพ่อแทคได้อุ้มน้องภารัน และได้อวดรอยสักเพื่อจะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก หนุ่มน้อยก็ยิ้มให้กล้องอย่างมีความสุข ทำเอาแฟนคลับต่างใจละลายในรอยยิ้มไร้เดียงสาไปตามๆ กัน ระบุข้อความว่า "ภารัน ชอบสิ่งนี้ครับป๋าๆสักชื่อผมครับ หน้าตาเรานี้หมั่นมากไอ่ลูกหมา#แทคภรัณยู#ภารัน#ภารันลูกพ่อแทค#@tee_new_black"

 

 

 

อ่านข่าว : "แทค ภรัณยู" อวด รอยสัก ชื่อลูกชาย "น้องภารัน"


ล่าสุดหนุ่มแทค ได้มาร่วมงานแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรน้ำงามมูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท โดยมีไฮไลต์เป็นเครื่องเพชรมูลค่า 150 ล้านบาท และได้อัพเดตเรื่องลูกชายสุดที่รักให้ฟัง โดยเจ้าตัวบอกถึงเรื่องที่สักชื่อลูกชายว่า นอกจากสักชื่อลูก ก็สักวันเดือนปีเกิดครับ แน่นอนว่าผมก็สักอะไรที่มีความหมาย ความชอบ ชื่อพ่อก็ไปแล้ว ชื่อลูกก็ไปแล้ว เป็นความตั้งใจครับ ว่าจะสักให้เขา แม้จะถูกแซวว่า ยังเหลือที่ให้สักด้วยหรอ หนุ่มแทคก็บอกว่า คือเตรียมเอาไว้แล้ว ว่าถ้ามีลูกจะสักที่ตรงไหน 

 

ส่วนทำไมต้องเป็นตรงข้อมือนั้น แทคบอกว่า ข้างซ้ายมันคือเหมือนเชื่อมโยงหัวใจ แล้วคิดว่า สักชื่อลูกดี เวลามองหรือคิดถึงก็มองชื่อเขานะครับ เป็นเครื่องเตือนว่าพ่อต้องทำงานเยอะๆ ให้ลูกนะ 

 


หายเห่อหรือยัง ?

แทค : ยังไม่หายครับ ยังเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจอยู่ครับ อีกสักพักนึงครับ

 

ชื่อภรรยาจะสักไหม ?

แทค : คือผมจะไม่สักชื่อแฟนหรือภรรยา เพราะอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ชื่อพ่อเราสักได้ พ่ออยู่กับเราตลอดชีวิต ลูกเราสักได้อยู่กับเราตลอดชีวิต ภรรยาหรือแฟนผมไม่ครับ ไม่มีความคิดตั้งแต่ต้นแล้วครับ

 

 

 

 

 

ไม่กลัวภรรยาน้อยใจ ?

แทค : ผมบอกอยู่แล้วครับ เขาก็เข้าใจในเรื่องนี้ดี 

 

 

 

ขอบคุณ IG : tack_pharunyoo


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แทค ภรัณยู  ภรรยา  สักลาย  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ