ตุ๊ก บ๊วย ร่วมเฟรมถ่ายรูปครอบครัวอีกครั้ง เนื่องในวันเกิดลูกชาย

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ที่ได้ตัดสินใจเลิกรากับอดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกันทั้งหมด 2 คนได้แก่ น้องแพรว แพรวพิชา วัชรคุณ และ น้องภูมิ พิชญภูมิ วัชรคุณ 

 

 

ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน สาวตุ๊ก และ หนุ่มบ๊วย จะได้เลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ และยังเจอกันได้อย่างปกติอีกทั้งยังสามารถทำหน้าที่ของพ่อและแม่ที่ดีได้ในเวลาเดียวกัน

 

 

 


ล่าสุดทั้ง สาวตุ๊ก และ หนุ่มบ๊วย ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งแบบพร้อมหน้าพร้อมตาเนื่องในวันเกิดลูกชาย น้องภูมิ งานนี้เราจึงได้เห็นภาพครอบครัวน่ารักๆของครอบครัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับอีกหลายๆคู่ ที่ถึงแม้จะเลิกรากันไปแต่ไม่จำเป็นต้องเกลียดกันเสมอ 

 

 

 

โดยทางด้าน หนุ่มบ๊วย ได้โพสต์รูปภาพครอบครัวพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ลูกมาทำบุญ​วันเกิด​ ภูมิเคยบอกว่า​ โตขึ้นอยากเป็นทหาร” เลยพามาให้กำลังใจพี่ๆ​ ทหารผ่านศึก​ ที่นอนรักษาตัวบนเตียง​ ได้พูดคุย​กับพี่ๆที่ผ่านเหตุการณ์​จริง​ๆ เป็นประสบการณ์​ตรงที่พ่อแม่จะให้ได้​ ส่วนอนาคตหนูจะเป็นอะไร​ หนูตัดสินใจเองได้เลยลูก แดดดี๊พร้อมสนับสนุน

 

 

 

ขอบคุณ khunbuay

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ตุ๊ก ชนกวนันท์  บ๊วย เชษฐวุฒิ  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ