รถเมล์สีส้มสาย 21 ช่วยพาผู้ป่วยส่งโรงพยาบาล

สถานการณ์คับขันสร้างฮีโร่ คำนี้เหมาะสมอย่างยิ่งกับโชเฟอร์และกระเป๋ารถเมล์ปอ.สีส้ม สาย 21 ซึ่งเมื่อวานนี้ (9 มิถุนายน 2562) ได้ช่วยอำนวยความสะดวกพาผู้โดยสารที่เกิดป่วยกระทันหันไปส่งถึงมือหมออย่างปลอดภัย แม้จะมีผู้โดยสารอีกหลายคนอยู่บนรถ แต่ทางโชเฟอร์และกระเป๋ารถเมล์ได้ขอความร่วมมือเพื่อพาผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลให้เร็วที่สุด

 

เรื่องราวประทับใจนี้ทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้นำมาเผยแพร่ในวันที่ 10 มิถุนายน 2562 เล่าว่า #อีกเรื่องดีๆ#ต้องชื่นชม#แวะส่งผู้ป่วย

 

 

เมื่อวานนี้ (9มิ.ย.62) อาสากู้ภัย​ เขาถ่ายทอด​ เรื่องราวดีๆ​ ของพี่คนขับรถประจำทาง​ บอกว่า​ เกือบเที่ยง​ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ​ รพ.ตากสิน​ มีคนขอความความช่วยเหลือ​ เป็นหญิงป่วย​ 1 ราย อยู่บนรถประจำทาง​ ปรับอากาศ​ สีส้ม​ สาย​ 21​

จอดบริเวณปากซอยตากสิน​ 21-23​ ทีมงานฐาน​ นาจา​ นาจา​ 01/04​ ถึงที่เกิดเหตุ​ คุณพี่คนขับรถโดยสาร​ ได้ตะโกน​ขออนุญาต​ บอกกับผู้โดยสารเต็มคันรถว่า​ ขอพาผู้ป่วยส่งเข้า​ รพ.ทหารเรือ​ เพื่อให้ทีมแพทย์รับดำเนินการ

 

 


***ขอชื่นชมพี่คนขับรถเมล์และกระเป๋ารถเมล์​ และขอบคุณ​ ทีมงานฐานนาจา​ เจริญนคร​ 46 นาจา​ 01​ นาจา04​ อำนวยความสะดวก​ จนผู้ป่วยถึงมือหมอ​ เรื่องดีๆ​ ต้องชมและยกย่อง​ เป็นกำลังใจให้กันและกัน​ เพื่อสังคมจะได้น่าอยู่***

 

 

ทางแฟนเพจได้เข้ามาชื่นชมการตัดสินใจช่วยเหลือส่วนรวมของโชเฟอร์และกระเป๋ารถเมล์ที่ไม่นิ่งดูดายต่อผู้ที่กำลังเดือดร้อน

 

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ช่วยเหลือผู้ป่วย  รถเมล์  ขับรถเมล์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ