เจอตัวแล้วหนุ่มคุยกับแฟนสาวไม่รู้เรื่อง

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pair Chirawat Laochai ได้โพสต์ภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือและกล้องวงจรปิดขณะอยู่บริเวณ วัดดอนดำรงธรรม ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยปรากฏเป็นภาพชายคนหนึ่งพยายามฉุดหญิงสาวที่คาดว่าจะเป็นแฟนสาวขึ้นจยย.ไปด้วยกันแต่ฝ่ายหญิงเกิดขัดขืนไม่ยินยอมไปด้วย ฝ่ายชายจึงชกต่อยทำร้ายร่างกายต่อหน้าต่อตาชาวบ้านที่เดินผ่านไปมา จนกลายเป็นกระแสมาแรงที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล และเป็นห่วงหญิงสาวว่าจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น
 

ล่าสุด มีรายงานว่า ทางด้านพ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า "เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา โดยชายที่ปรากฎในคลิป คือ นายประสาน เหล่าสิงห์ ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.รมิดา นามศรี ที่ถูกทำร้าย โดยทั้งคู่อยู่กินกันมานานประมาณ 1 ปี ก่อนเกิดเหตุ น.ส.รมิดา ได้หนีออกจากบ้านมานานประมาณ 1 สัปดาห์ จากสาเหตุทะเลาะกันตามประสาผัวเมียว นายประสานจึงได้ตามหา และมาพบตัวบริเวณที่เกิดเหตุด้วยอาการมึนเมาสุรา จึงได้ลงมือทุบตีภรรยา"

 


หลังจากนั้นได้พากลับบ้าน ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวนายประสานมาสอบสวน พร้อมทั้งนำตัว น.ส.รมิดา ไปให้แพทย์ตรวจดูพบว่าร่างกายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงได้ตั้งข้อหานายประสานทำร้ายร่างกายและจิตใจ และได้สั่งปรับคดีจบที่พนักงานสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

อีกคลิป

นอกจากนี้ พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี ได้บอกต่ออีกว่า "สุดท้ายนี้ อยากจะฝากสามีภรรยาเมื่ออยู่กินด้วยกันแล้ว ควรดูแลซึ่งกันและกัน ไม่ควรทำร้ายกันเพราะผิดกฎหมาย ซึ่งตำรวจจะต้องดำเนินคดี และพบว่าคดีดังกล่าวเกิดขึ้นมากเป็นประจำ อยากให้ทุกคนเมื่อมีครอบครัวแล้วควรดูแลซึ่งกันและกันจะดีกว่า"

 

 

ขอบคุณ Pair Chirawat Laochai 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แฟนสาว  ทำร้ายร่างกาย  รวบตัว  หนุ่ม  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ