ปู อนุวัฒน์ เปลี่ยนไปมาก

เชื่อว่าหลายคนคงหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างสำหรับ ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ โดยเฉพาะคุณพ่อและคุณแม่หลายๆท่าน โดย ปู อนุวัฒน์ คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี โดยมีผลงานโดดเด่นคือเรื่อง เงามรณะ และในปัจจุบัน ปู อนุวัฒน์ ก็ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่อง 

 

 

และที่หลายคนทราบกันดี  ปู อนุวัฒน์  ได้แต่งงานกับนักแสดงสาวสวยอย่าง ขวัญฤดี กลมกล่อม และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ได้แก่ น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์ ซึ่งปัจจุบัน น้องหยดน้ำ กำลังคบหาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ท็อป จรณ โสรัตน์ ที่เพิ่งเปิดตัวว่าคบกันได้ไม่นาน แต่เรียกได้ว่าความหวานมากๆเลยทีเดียว

 

 

 


ล่าสุดทางด้าน น้องหยดน้ำ ได้ควง หนุ่มท็อป ร่วมรับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวกันเป็นครั้งแรก เนื่องในวันเกิดของ คุณแม่ขวัญฤดี แต่งานนนี้กลับทำเอาโฟกัสผิดจุดเพราะรูปที่ลงนั้น ปู อนูวัฒน์ นั้นดูเปลี่ยนไปจากเดิมมาก เพราะในสมัยอดีตนั้น ปู อนุวัฒน์ เรียกได้ว่าฮอตมากๆเลยทีเดียว 

 

 

อีกทั้งยังมีบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ยืนยันว่าในสมัยหนุ่ม ปู อนุวัฒน์ นั้นหล่อไม่แพ้ หนุ่มท็อป เลยทีเดียว งานนี้คงต้องบอกเลยว่าเมื่อเวลาเปลี่ยนคนก็ต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลาจ้า
 

 

 

ขอบคุณ yodnamnivatvongs

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปู อนุวัฒน์  ขวัญฤดี กลมกล่อม  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ