ปั้นจั่นออกงานที่อุบลฯ แฟนคลับให้กำลังใจเหนียวแน่น

จากกรณีที่ "ปั้นจั่น ปรมะ" นักแสดงชื่อดัง ที่โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กแสดงความเห็นทางการเมืองว่า "คสช.อยู่มา 4-5 ปี บอกสืบทอดอำนาจ ได้อยู่ต่ออีก 3 ปี ก็ยังบอกสืบทอดอำนาจ แล้วไอ้ที่สืบๆ กันมาจนลูกจบนอก ขับรถซุปเปอร์คาร์นี่มันยังไง 

ตรูไม่เห็นจะมีนักการเมืองใช้ชีวิตธรรมดาสักคน ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษีประชาชนทั้งนั้น ฉะนั้นอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป มีเยอะ ๆ ก็เอาไปช่วยคนอื่นละกัน ทำบุญเยอะ ๆ ไม่ใช่***แต่เหล้าปาร์ตี้มันทุกคืน"
 

 

 

และในเวลาต่อมา บนเฟซบุ๊ก เดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ซึ่งเป็นของ วทันยา วงษ์โอภาสี หรือ มาดามเดียร์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อของพรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีของปั้นจั่นด้วย โดยระบุข้อความสั้น ๆ ว่า “ประชาธิปไตยที่แท้จริง คือ การเคารพในเสรีภาพความเห็นต่าง” #savepunjan ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย

 


ขณะที่บนเฟซบุ๊กของ Chai Rachawat หรือ นายสมชัย กตัญญุตานันท์ นักวาดการ์ตูนชื่อดัง ก็ได้โพสต์ภาพของปั้นจั่นพร้อมข้อความสั้น ๆ ให้กำลังใจว่า #savepunjanเกี่ยวกับประเด็นนี้เอง ในโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่ภาพ ปรากฏแสดงให้เห็นจุดยืนของสื่อมวลชนยักษ์ใหญ่ อย่างไทยรัฐโดยการโพสต์ ผ่านแอดมิน ร่วมแสดงความเห็น ระบุข้อความว่า ดีจะได้เป็นดาราอีกจัวที่แบนผลงาน แสดงสันดา..ออกมาเยอะๆ ปกติก็ไม่ค่อยจะดูอยู่แล้ว...

 

ก่อนที่ทางเพจไทยรัฐจะชี้แจงว่า ได้ดำเนินการจัดการกับกรณีดังกล่าวแล้ว และขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

 

อ่านข่าว : สื่อหัวเขียว หลุดโป๊ะแตก เม้นต์แขวะ ปั้นจั่น 

 

แม้หลายกระแสจะมีบางกลุ่ม แอนตี้หนุ่มปั้นจั่นในเวลาชั่วข้ามคืน แต่ก็มีหลายกลุ่มที่ส่งกำลังใจถึงพระเอกคนนี้ เพราะล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มปั้นจั่น แม้เจ้าตัวจะยังไม่ได้โพสต์รูปอะไรใหม่ แต่เจ้าตัวก็มีการโพสต์สตอรี่อย่างต่อเนื่อง

 

 

โดยหนุ่มปั้นจั่นได้อัพเดทรูปที่ตนไปออกอีเว้นท์ที่จังหวัดอุบลราชธานีจำนวน 3 รูป พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณแฟนๆอุบลด้วยครับ สำหรับกำลังใจ” งานนี้ได้เห็นรอยยิ้มของหนุ่มปั้นจั่นก็พอจะรู้ได้ว่าเจ้าตัวคงจะมีกำลังใจมากขึ้นจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่าแฟนคลับยังรักเจ้าตัวอย่างเหนียวแน่น 
 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : punjanprama

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปั้นจั่น  ให้กำลังใจ  โยงการเมือง  คสช.  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ