หนุ่มแฉพฤติกรรมชายทำร้ายแฟนสาว พลเมืองดีต่างช่วยกันเข้าห้ามก่อนอุ้มหนีไป(คลิป)

ทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติของคู่รักในหลายๆคู่ แต่ถ้าผู้ชายลงไม้ลงมือกับผู้หญิงถือว่าไม่ใช่เรื่องที่สมควร เพราะทุกคนต่างรู้ดีว่า ผู้หญิงไม่สามารถสู้แรงผู้ชายได้และผู้หญิงก็คือเพศแม่ ซึ่งก็มีคนบางกลุ่มที่ชอบทำร้ายผู้หญิง ไม่พอใจ ทะเลาะกันก็ลงมือทำร้าย สุดท้ายก็บอกไม่ได้ตั้งใจทำร้าย ทำไปเพราะรัก แต่มันใช้ได้หรอคำว่ารักแล้วทำร้ายคนที่รักจนได้รับบาดเจ็บ
 

เมื่อวานมานี้(9 มิ.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปของคู่รักรายหนึ่ง ที่ทะเลาะกันในที่สาธารณะ ซึ่งมีผู้คนผ่านไปผ่านมา แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ได้เกรงกลัวสิ่งใด ลงมือทำร้ายสาวคนดังกล่าวเต็มแรง ทั้งตบ ทั้งตี ถึงแม้จะมีคนยืนมอง

.

คลิป 2

จากเฟชบุ๊ก "Pair Chirawat Laochai" ได้น้ำคลิปของชายหนุ่มที่ทำร้ายแฟนสาวด้วยการทุบตี ก่อนอุ้มแฟนสาวเดินหนีไป ซึ่งเหตุเกิดบริเวณ วัดดอนดำรงธรรม ต.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า "ไม่แมนเลยแบบนี้ ลูกผู้ชายซะเปล่า เบิ่งเอาพี่น้อง"

.


โดยในคลิปดังกล่าวนั้นจะเห็นได้ว่าคู่ชายหญิงคู่หนึ่งยืนมีปาดเสียงกันสักพัก ก่อนฝ่ายชายจะลงไม้ลงมือกับฝ่ายหญิง โดยพยายามอุ้มฝ่ายหญิงขึ้นรถจักรยานยนต์ แต่ฝ่ายหญิงขัดขืน ทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม 

.

.


พลเมืองดีแถวนั้นเห็นเหตุการณ์ จึงรีบเข้าช่วยแต่ก็ไม่สามารถนำตัวผู้หญิงออกมาจากฝ่ายชายได้ โดยที่ฝ่ายชายนั้นได้อุ้มหญิงสาวหนีออกจากกลุ่มคนและเดินหนีไป ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้ใช้เฟชบุ๊กได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมไว้ว่า ได้เข้าช่วยเหลือและโทรแจ้งตำรวจจับเรียบร้อยแล้ว 

 

ขอบคุณ Pair Chirawat Laochai


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทุบตี  สังคมไทย  แฟนสาว  คลิป  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ