หนุ่มไม่พอใจ 3 รปภ.คอนโด หลังบอกให้แลกบัตร

กลายเป็นประเด็นที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เก้า ธันวา" ได้เผยคลิปเหตุการณ์สุดชุลมุนจากกล้องวงจรปิด หลัง 3 รปภ.คอนโดแห่งหนึ่ง ถูกรุมทำร้ายถึงที่ โดยระบุข้อความว่า...ไอ้***แลกบัตรเข้า ไม่พอจัย พาคนมากระทืบทีมงานกูอีก 

 

 

แค่เมียมาเช่าคอนโดอยู่ทำเป็นกร่าง พวกกุไม่ใช่ถังขยะนะเว้ย อารมณ์เสียมาก็มาลงที่พวกกูเนี่ย ยังมีหน้ามาบอกถ้าพวกมึงยังทำยุนี่กุจะเข้ามาอีก ก็มาดิครับ กุรอมึงอยู่ 

 

 

ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊ก "เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ" ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า...จากการถามลูกชายรปภ.3คนที่โดนรุมทำร้าย/กระทืบ ตัวคนรุมก่อนวันเกิดเรื่อง มาหาผู้หญิงที่คอนโด แต่ไม่มีสติ๊กเกอร์จอดรถ และไม่ยอมแลกบัตร คงโมโห วันต่อมาพาพวก5-6คนมารุมกระทืบ พรัอมขู่รปภ.ว่าถ้าพวกมึงทำงานอยู่ทึ่นี่อึก กูจะมาใหม่

 

 

คลิป 2

#ส่วนคนรุม..นี้คือสัญชาตญาณของหมาครับ (#หมาหมู่)..มันจะเก่งก็ต่อเมื่ออยู่กันเป็นฝูง..ต่างจากเสือครับ..และปล.ขอชื่นชมหัวหน้ารปภ. #ใจพี่แม่งได้ว๊ะ ไม่หนี แถมยังไปช่วยลูกน้องอีก จนตัวเองเจ็บหนัก 

 

 

บุกรุกยามวิกาล ทำร้ายร่างกาย 2ข้อหารอพวกมึงอยู่ รอตอนถูกจับจะห้าว/กร่างเหมือนในคลิปไหม ล่าสุดทางรปภ.แจ้งความแล้ว ส่วนไอ้ตัวต้นเรื่องไม่กลับห้องมาเลย.

 

 

ขอบคุณ : เก้า ธันวา / เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โดนทำร้าย  โชว์กร่าง  รปภ. 

ติดตามข่าวอื่นๆ