หนุ่มเล่าเรื่องพ่อกับน้องถูกเข้าใจผิดเรื่องบัตรเข้าคอนโด(คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวการทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นในสังคมไทยกันอีกแล้ว เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปที่เป็นการทะเลาะของชายฉกรรจ์ ตรงเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่ รปภ.ชุดสีดำ แถมยังใช้เท้าเตะ รปภ.คนนี้ถึง 2 ครั้ง แล้วยกพวกเข้าไปรุม รปภ.อีกคนหนึ่ง ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก 
 

โดยแฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย ได้ออกมาโพสต์คลิปกล้องวงจรปิดเหตุทะเลาะวิวาท ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.18 น. ของวันที่ 7 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งต้นคลิปมีรถกระบะสีดำคันหนึ่งขับเข้ามาในพื้นที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง ขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 2 คนอยู่ที่ป้อม ต่อมาไม่นานรถกระบะคันเดิมขับออกมาแล้วจอด ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "เขาว่าเรื่องการแลกบัตรเพื่อเข้าคอนโด #ไม่พอใจก็บวก #รอปอพอพ่อพ๊อพอพอ"

 


จะเห็นได้ว่ามีชายฉกรรจ์ 3 คนลงจากรถ ซึ่งหนึ่งในนั้นตรงเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่ รปภ.ชุดสีดำและผลักจนล้มลงกับพื้น อีกทั้งยังใช้เท้าเตะ รปภ.คนนี้ถึง 2 ครั้ง แล้วยกพวกเข้าไปรุม รปภ.อีกคนหนึ่ง เมื่อ รปภ.ชุดดำพยายามที่จะเข้าไปช่วย กลับถูกคู่กรณีจับล็อกคอรุมต่อยและกระทืบ แต่จากคลิปมีกลุ่มผู้ก่อเหตุกลุ่มดังกล่าวมีราว 5-6 คน

 


ต่อมา มีเจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้อ้างว่า คนในคลิปคือพ่อกับน้องของเขาเอง "พ่อกับน้องผมเองครับ แจ้งความแล้วครับ แต่ก็มีคนเห็นว่ามาที่เกิดเหตุอยู่ คับ พ่อผมอายุ 60 กว่าแล้ว ขาตรงสะโพกก็ใส่เหล็กอยู่ เห็นแล้วสงสาร พ่อกับน้อง จนพูดอะไรไม่ออก ถ้าย้อนได้ผมขอเป็นคนในภาพเอง (มึงคิดได้ไงวะเย-แม่-เอาคนมากระทืบคนอายุ60กว่าไอ้สนตี-กูสงสาร ลูก เมีย มึงวะ ที่มีหัวหน้าครอบครัวเป็น..วะ)" และยังมีอีกเฟซบุ๊กได้เข้ามาบอกว่า "เรื่องแลกบัตรครับ เป็นพ่อของน้องที่ทำงานผมเอง แจ้งความแล้ว ตัวต้นเรื่องไม่กลับห้องเลย"

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า กระจอกครับ มีไปตามพวกกลับมาด้วย ตอนมีปัญหาตั้งแต่แรก คว-ยังหดอยู่ พอมีพวกหน่อยนี่คว-ตั้ง เก่งขึ้นมาเชียว บอกตรงๆนะ รปภ. เขาทำงาน ก็รับเรื่องเยอะพอแล้ว ทั้งที่ คนเหล่านี้ ดูแลญาติมึง ตัวมึง ทรัพย์สินมึงเบื่องต้น งานเขาก็โดนดูถูก 


บ้างก็บอกว่า โดนใช้อารมณ์ จากพวกสันดา-บางคนอยู่แล้วมึงยังไปเบ่ง ไปวางอำนาจกับเขา ไม่มีใครมองมึงว่าดูดี ดูเท่หรอก มึงควรดูแลใส่ใจเขา รปภ. เหล่านี้ ถ้ามีน้ำใจต่อเขา เขาแทบจะไล่แมลงวันตอมขี้หมาที่ติดกะล้อรถมึงด้วยซ้ำ....ลองให้ความใส่ใจ มีน้ำใจกับเขาดู น้ำเซเว่นขวดนึง เขาก็จำในน้ำใจของมึงแล้ว...

 


ขอบคุณ เฮีย
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชายฉกรรจ์  รุมทำร้าย  รปภ.  ทำร้ายร่างกาย  ร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ