ภาพความน่ารักน้อง ป.1 หลับพี่ ม.3 ก็เอาตักมาเป็นหมอนให้น้องหนุน จนจบพิธีซ้อมวันไหว้ครู(คลิป)

ถ้าพูดถึงพิธีไหว้ครู โรงเรียนทุกโรงเรียนต้องจัดเพื่อแสดงความเครารพและกราบไหว้เพื่อขอบคุณครูบาอาจารย์ แต่ก็คงมีคนง่วงและแอบหลับกันบ้าง แต่มีภาพๆหนึ่งที่ดูยังไงก็ต้องยิ้มตาม จนภาพและคลิปนี้กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ กับคลิปของรุ่นน้องและรุ่นพี่ที่เป็นภาพความน่ารักของทั้งคู่ 

เมื่อวันศุกร์ที่่ผ่านมา(7 มิ.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสตภาพและคลิปความน่ารักของน้องป.1และพี่ม.3 ระหว่างทำพิธีซ้อมวันไหว้ครู แต่หนุ่มน้อยกลับง่วงนอน และนอนหลับในพิธี โดยมีพี่ม.3คอยดูแลเป็นอย่างดี จนชาวเน็ตต่างชื่นชมความน่ารักของพี่ ม.3คนนี้

.


จากเฟชบุ๊ก "Kullathida Kaewphimpha" ได้โพสต์คลิปความน่ารักของนักเรียนโรงเรียนมารีย์พิทักษ์สว่างแดนดิน ตำบล.สว่างแดนดิน อำเภอ.สว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร ที่ตอนนี้กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงความน่ารักของนักเรียนทั้งคู่เป้นอย่างมากในโลกโวฌชียล

.


โดยที่เฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "น้อง ป.1 หลับขณะที่กำลังฝึกซ้อมกิจกรรมวันไหว้ครู พี่ ม.3 ที่นั่งข้างๆ ก็เอาตักตัวเองมาเป็นหมอนให้น้องนอน จนเลิกซ้อม #ความน่ารักของพี่และความมึนงงของน้อง #พี่แฝดคนเดิม"

.

ซึ่งในคลิปนั้นหนูน้อยชั้นป.1กำลังนอนอยู่บนตักของพี่ม.3อย่างสบาย โดยที่หนุ่มน้อยชั้นม.3ก็ให้น้องนอนตักและดูแลน้องเป็นอย่างดีจนพิธีซ้อมไหว้ครูจบ ซึ่งคุณครูก็ได้เดินมาปลุกและบอกให้ขอบคุณพี่ที่ให้นอนตัก ซึ่งหนุ่มน้อยก็ไหว้ขอบคุณพี่ที่ให้นอนตัก

.

ถือว่าเป็นภาพความน่ารักของเด็กๆโรงเรียนนี้จริงๆนะค่ะ แถมชาวเน็ตก็ต่างชื่นชมและหลงรักหนุ่มน้อยทั้งคู่เป็นอย่างมาก ถ้าอยากรู้ว่าจะน่ารักขนาดไหน ต้องติดตามชมในคลิปนะค่ะ

 

ขอบคุณ  Kullathida Kaewphimpha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รุ่นพี่รุ่นน้อง  พิธีไหว้ครู  นอนหลับ  คลิป  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ