สาวปล่อยลูกโป่งไปติดสายไฟ ทำให้เกิดระเบิดเสียงดัง(คลิป)

ลูกโป่งอัดก๊าซเป็นสิ่งที่ทุกคนคงรู้จักดี และเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากๆไม่ว่าจะวัยไหนรุ่นไหน เพราะสามารถใช้ได้ในหลายๆโอกาส ไม่ว่าจะเป็นของขวัญหรือเอาไว้ประดับตกแต่ง และเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ดูเหมือนจะไม่อันตรายแต่ก็มีความอันตรายอยู่เช่นกัน
 

ซึ่งคลิปต่อไปนี้เป็นอุทาหรณ์ให้ทุกคนได้ดูเอาไว้ เพื่อเป็นตัวอย่างเพราะมันอาจจะทำให้คนอื่นเดือดร้อนได้ โดยที่คลิปต่อไปนี้ที่จะนำเสนอ เป็นคลิปของสาวคนหนึ่งได้ปล่อยลูกโป่งอัดก๊าซกลางลาดจอดรถ ซึ่งทางเจ้าตัวอาจจะคิดว่าปลอดภัย แต่มันไม่ใช่

.


เมื่อวานนี้(8 มิ.ย.)จากเพจ "ที่นี่มัน สุราษฎร์ V.2" ได้โพสต์คลิปของสาวรายหนึ่ง  เอามาเตือนสติให้ลูกเพจได้ดู จากภัยที่อยู่ใกล้ตัวเรานิดเดียว จากลูกโป่งอัดก๊าซ ที่ใครหลายๆคนอาจจะคิดว่าไม่อันตราย

 

.


โดยในคลิปนั้นเป็นหญิงสาวรายหนึ่ง ยืนอยู่ในลานจอดรถกว้างพร้อมกับถือลูกโป่งที่คล้ายจะเป็นของขวัญจากเพื่อนๆให้ในวันเกิด และได้เอามาลอยข้างนอก เมื่อปล่อยได้เพียงไม่นานลูกก็ไปติดกับสายไฟที่อยู่ตรงนั้นพอดี ก่อนจะได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น พร้อมกับไฟลุกไหม้ที่บริเวณสายไฟ

 

.


ทั้งนี้จากคลิปดังกล่าวคาดว่าเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชให้ใครหลายๆคนที่เข้ามาดู เพราะเป็นอุทาหรณ์ชั้นดีให้ทุกคนได้รู้ เพราะมันอาจจะเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกมา มีผู้ให้ความสนใจเข้ามาดูมากกว่า 2.8 หมื่นครั้ง อย่างไรก็ตามดูกันแล้วก็ระวังและอย่าทำตามนะค่ะ เดี๋ยวคนอื่นจะเดือดร้อนไปด้วย

.


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฟดับ  ลูกโป่ง  ไฟไหม้  คลิป  ระเบิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ