อาร์ต พศุตม์ โพสต์เตือนสติคน อย่าใช้ #RIPประเทศไทย

หลังจากที่ประเทศไทยได้นายกรัฐมนตรีคนใหม่ อย่างพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ คนที่ 30 งานนี้จึงทำให้เกิด เกิดดราม่าในหลายๆมุมและรวมถึงทำให้เกิด #RIPประเทศไทย ขึ้นจนติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์มาแล้ว

 

 

 


 

ล่าสุด หนุ่ม อาร์ต ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากเจ้าตัว ทนไม่ไหวที่เห็น #RIPประเทศไทย ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เตือนสติ แผ่นดินของพวกเรา อย่า พูดอะไรไม่ดีถึงแผ่นดินเราเลย #งดดราม่า #ไม่อยู่ฝ่ายไหน" 

 

 

โดยข้อความที่อยู่ในภาพนั้น มีข้อความระบุว่า "ใครจะ RIP ก็ทำได้ แต่อย่า RIP ประเทศไทยเลยพี่น้องชาวไทย นี่แผ่นดินเรานะ สาปแช่งแผ่นดินตัวเอง ดีเหรอ ไม่ว่าอยู่ฝ่ายไหน อยู่ฝ่ายประเทศไทย"
 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า เฮ้อ..อ่านแต่ละคอมเม้นต์ที่ดาราคนนี้ไปตอบนี่แบบ "ปากผู้หญิงมากเลย" คนเค้าอุตส่าห์อธิบายว่าหมายถึงไร ก็ต่อความยาวสาวความยืดไปอีก ก็ดีได้เห็นตัวตน...บาย เขาไม่ได้สาบแช่งประเทศครับ เขาเศร้าใจที่ประเทศเจอกับนักการเมืองที่ไม่รักษาคำพูด/เจอกับการสืบทอดอำนาจด้วยเผด็จการทหาร ที่กลายร่างเป็นเผด็จการรัฐสภา มันน่าเศร้าใจครับ อย่าบิดเบือนเจตนารมณ์ของคนในโลกโซเชี่ยลเลยครับ


บ้างก็เข้ามาบอกว่า เขาไม่ได้สาบแช่งประเทศครับ เขาเศร้าใจที่ประเทศเจอกับนักการเมืองที่ไม่รักษาคำพูด/เจอกับการสืบทอดอำนาจด้วยเผด็จการทหาร ที่กลายร่างเป็นเผด็ การรัฐสภา มันน่าเศร้าใจครับ อย่าบิดเบือนเจตนารมณ์ของคนในโลกโซเชี่ยลเลยครับ แต่คุณไหวพริบดีนะครับ เพจดังๆหลายเพจเอาไปทำข่าวแล้ว

 


ขอบคุณ art_phasut888


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาร์ต พศุตม์  เตือนสติ  คนไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ