หมวดท็อป วีรบุรุษชายแดนใต้ กลับบ้านวันนี้

จากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดในพื้นที่ อ.กาบัง จ.ยะลา เมื่อวันที่ 14กันยายน 2560   จากนั้นในขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด    (อีโอดี)  ภ.จว.ยะลา และทหารชุดเก็บกู้ระเบิด ฉก.อโนทัย ได้เดินทางเข้าตรวจสอผ่านบนถนนสายยะหา-กาบัง หมู่ 1 บ.ปาแดรู ต.กาตอง อ.ยะหา จ.ยะลา คนร้ายก็กดชนวนระเบิดซ้ำอีก 2 ลูกในจุดใกล้เคียงกัน

 

จนเป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ซึ่งในส่วนของ เจ้าหน้าที่ อีโอดี ก็มีรายชื่อของ  หมวดท็อป  ร.ต.ท.ยุทธนา เทพสถิตย์ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการักษาตัว ที่ รพ.มอ.จว.สงขลา   โดยภรรยาของผู้หมวดท็อป กำลังตั้งครรภ์  8 เดือน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง!!"หมวดท็อป" วีรบุรุษชายเเดนใต้..ฟื้นเเล้ว!! ขอภาวนาให้ผู้กล้ามีสุขภาพเเข็งเเรง..กลับมาเป็นปกติโดยเร็ว!(รายละเอียด)

 

 

 

ล่าสุด Anyaphat KaKa ได้โพสต์ข้อความ โดยมีเนื้อหาดังนี้ 

 

####ตั้งแต่ 11 มิ.ย.61 - 8 มิ.ย. 62 ท็อปนอนรักษาตัว รพ.ตำรวจ ต้องตื่นแต่เช้าทำกายภาพ ร่วมทุกข์ ร่วมสุข เสียใจ ดีใจ ร้องไห้ เหนื่อย และสู้ร่วมกันมา 363 วัน พวกเราจะได้กลับบ้านกันแล้ว ใช้เวลาอยู่ รพ.มาเกือบ 2 ปี ไม่เห็นแสงสีข้างนอก ไม่ได้เที่ยว คราวนี้พร้อมหน้าพร้อมตากันสักทีนะ เย้!!!!!!!!!
####วันที่ 8 มิ.ย. 2562 พวกเราจะได้กลับบ้านเราแล้วนะ ท็อป ลุง ป้า(มีรูปหมู่แค่รูปเดียว) กลับมาสู้กันต่อที่บ้านเรา 
####ใจสู้มาก ไม่เคยท้อ อดทน เข้มแข็ง สุดยอดE-TOP

 

 


โซเชียลแห่ดีใจกับการกลับบ้านครั้งนี้

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมวดท็อป  กลับบ้าน  ยินดี 

ติดตามข่าวอื่นๆ