หนุ่มหัวร้อนโพสต์โวยเก๋งบีบแตรใส่ ขี่มอไซค์ตามอ้างโดนเบียดรถเซเกือบล้ม(คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ตัวเองพบเจอบนท้องถนนที่ทำให้หัวร้อนมากๆ เมื่อเขาได้ขับรถมอไซค์อยู่บนท้องถนนแต่กลับเจอรถเก๋งขับมาและบีบแตรเขาแต่ ถึงเขาหลบรถคันดังกล่าวก็ไปไม่ได้อยู่ดีเพราะมีรถอยู่ข้างหน้า และเขามีอาวุธจะเข้ามาทำร้ายด้วย
 

โดยเฟซบุ๊กชื่อ Anusorn Laorueng ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ดังกล่าว ระบุข้อความว่า "เรื่องมีอยู่ว่า ผมขับรถมอไซด์มาทำงานเส้นตัดใหม่กรุงเทพกีฑา ผมก็ขับซ้ายมาตลอดขับมาเรื่อย แล้วตัวผมเองหูอื้ออนิดหน่อยได้ยินเสียงบีบแตรมาข้างหลังเราก็พยายามหันมองว่ามาจากไหนจึงหันไปทางขวาเจอรถที่อยู่ในคลิปมาข้างหลังแล้วโยกรถใส่ผม ผมก็เลยงงว่าผมไปทำอะไรให้เขา ถ้าให้ผมหลบให้เขาไปก่อนเขาก็ไปไม่ได้เพราะข้างหน้าผมมีรถกะบะอยู่ แล้วเขาก็ออกขวาไป ผมจึงตามไปเพื่อที่จะถามว่ามีอะไรเหรอ"

 


"ทำไมถึงบีบแตรใส่ผมแต่ ดวงไม่ดีผมไม่ได้ติดกล้องที่หมวก ถือว่าไม่มีหลักฐานแต่ก็น่าจะมีกล้องวงจรปิด ติดอยู่แถวๆนั้น ผมก็ขับตามไปแล้วบีบแตรเขาก็หักรถมาใส่ผม รถผมก็สบัดเกือบล้มอยู่ประมาณ 4-5 รอบ ผมเห็นว่าท่าไม่ดีแล้วจะขับตามไปเรื่อยๆก่อน แล้วพอเข้าถนนหลังรามรถติดจึงได้จอดถามเขา ผมเรียกเขาเขาเปิดกระจกมาพอดี คำแรกที่เขาถามผมว่า มึงเป็นอะไร เอ้าผมงงดิครับมาถามผมแบบนี้ ผมจึงถามเขากลับว่า พี่อะไรเป็นอะไร"

 


"เขาบอกผมวิ่งขวา ทั้งๆที่ผมเองวิ่งซ้ายมาตลอด ถ้าผมผิดผมจะไม่ไปตามเขาเลย คราวนี้ ผมเลยเอามือไปจับคอเสื้อเขาถามว่าสรุปยังไง แล้วเขาก็หยิบ อาวุธขึ้นมา คือ ด้ามเหล็กยาว ประมานนึง มาจะไปฟาดที่หัวผม ผมจะถอยออกมาก่อน แล้วลูกของพี่เขาก็หยิบโทรศัพท์มาถ่าย เหตุการณ์ที่ว่าผมวิ่งขวา หรือวิ่งซ้ายกล้องหน้ารถพี่เขาก็บันทึกไว้อยู่เลย ผมไม่มีอาวุธ แต่เขามี ผมวิ่งซ้ายผมผิดหรอ?"

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า มึงนี้เจอแบบนี้ทุกเช้า แม่งน่าโดน เอากล้องติดหมวกไว้เลยเชื่อกูดิ ไม่ตบไม่ตีไม่ดีขึ้นเลยใช่ป่ะพี่ ที่น้องเขาถ่ายคลิปพี่เพราะว่า เขากลัวพี่จะไปต่อยพ่อเขา 5555555555 แต่จริงๆถ้าเป็นนี้ จะบีบแตรใส่ตลอดทางเลยนะ 5555555 หมั่นไส้


บ้างก็คิดในอีกมุม กุชอบรถยนต์อ่ะ อารมณ์แบบประมาณว่า มึงไปไหนก็ไปเหอะ#แก่แล้ว ไม่สู้ ไป๊ไป#ส่วนมึงมอไซด์ มึงก็หัวร้อนไป จบๆไปก็สิ้นเรื่อง นี่คือคนที่คุณไปด่าเขาว่า นักเลงทำไมอะ คิคุอาโนเน๊ะมากครับลุง น่ารักจังเลย 555 แล้วไปขับตามเค้าทำไมอ่ะ ผ่านไปแล้วก็คือผ่านไป จบๆ กันไป คุณก็ห้าวไง ไปท่าเค้าจอดลงมาต่อย เค้าก็บอกแล้วว่าแก่แล้ว ที่คุณคงไปขับขวางหรืออะไร สักอย่าง ไม่งั้นเค้าคงไม่บีบแตรหรอก ไปคิดดีๆ ว่าขับดีมาตลอดทางจิงรึป่าว #ขออยู่ข้างลุงนะ #ไม่ชอบคนกร่างกับคนแก่ หัวร้อนเกิ๊นจะต่อยอย่างเดียวเลย

 


ขณะดียวกัน มีชาวเน็ตได้แคปรูปที่หนุ่มคนดังกล่าวลงก่อนหน้านี้ ดูไม่ธรรมดาแอ๊ะอะจะต่อยอย่างเดียวเลย ซึ่งล่างคอมเม้นต์นี้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเยอะเหมือนกัน บ้างก็บอก มันน่าจะวิ่งคร่อมเลน ซ้าย กับเลนกลาง แต่ไม่รู้ตัว คนตามหลังเค้าก็แซงไม่ได้ เลยบีบแตร กูว่าเจ้าของคลิปแม่งโรคจิตว่ะ ไม่แปลกหรอกสักวันเจอของจริงยิงตาย 5555  ถ้าไม่มีคลิปหลักฐานก่อนหน้า มีแต่คำบอกเล่าของคนกล่าวหา อย่าเอามาลงเลย ประจานตัวเองเปล่าๆ #ตัดตอนต้นออกเปล่า มีคลิป เก่งจังเลยนะ ครับ กับคนแก่และเด็ก นี่ ส่องดูประวัติโพสต์หาเรื่อง ทั้งนั้น 

 

 

 

ขอบคุณ Anusorn Laorueng หัวร้อน 

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

ฝนถล่มหนักกรุงเทพฯ คาดมีผลกระทบต่อการจราจรในช่วงเย็นวันศุกร์หลังเลิกงาน

ตร.จราจรโครงการพระราชดำริ เปิดทางนำเด็กอายุ 4 วัน อาการวิฤติ ส่ง รพ.

คลิปภาพตร.จราจรโครงการพระราชดำริ ลำเลียงทารกน้อยส่งรพ.

รถเข็นขายของจอดขวางทาง ช่วงหน้าสถานี MRTพระราม 9 ทำจราจรติดขัด วอนหน่วยงานเข้าแก้ไข


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มหัวร้อน  บีบแตร  รถเก๋ง  โมโห 

ติดตามข่าวอื่นๆ