เขตต์ ฐานทัพ พูดครั้งแรก หลังลาออกจากช่องมากสี

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ  เขตต์ ฐานทัพ ก้าวเข้าสู่วงการโดยดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และเริ่มถ่ายภาพในนิตยสารเธอกับฉัน หนุ่มเขตต์ มีผลงานโดดเด่นคือเรื่อง โนห์รา รับบทคู่กับ นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุด

 

 

 

เวลาต่อมา หนุ่มเขตต์ นั้นก็ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวดีกรีวีเจ แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา กระทั่งทั้งคู่ได้ติดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน จากนั้นก็ได้มีทายาทคือ น้องดีจ้า เป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานของหนุ่มเขตต์นั้นแฮปปี้สุดๆ 

 


 

 

เขตต์ ฐานทัพ และแฟนสาว  แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา
 

 

เเละก่อนหน้านี้ หนุ่มเขตต์ อาจจะไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิงแล้ว เพราะได้ผันตัวไปเป็นผู้จัดละครของ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด เช่น สกาวเดือน และ นักสู้สะท้านฟ้า อีกทั้งยังอยากใช้ชีวิตดูแลครอบครัวให้ได้เต็มที่


 


เเละล่าสุดก็เป็นที่ช็อคในวงการบันเทิง เมื่อ หนุ่มเขตต์ นั้นตัดสินใจลาออกจากช่อง 7 สีเเล้วนั่นเอง ซึ่ง หนุ่มเขตต์ นั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า 

เราทำงานมาเกือบ 2 ปีนะสำหรับทำเบื้องหลัง ส่วนการเป็นนักแสดงเนี่ยทำมา 20 ปีแล้ว งานเบื้องหลังเป็นงานที่ค่อนข้างจะหนัก แล้วก็ใช้เวลา ใช้ความตั้งใจ ใช้ความพยายามหลายๆอย่างในชีวิตค่อนข้างเยอะมาก มันเสียเวลาทั้งชีวิตของเราไปเยอะเลย เอาง่ายๆคือเวลาดูลูกไม่มี บางที 4 วันไม่เจอหน้าลูกเลยก็มี ผมก็รู้สึกว่ามันเป็นไรที่แบบไม่แน่ใจว่าเรากำลังใช้ชีวิตถูกแบบแผนของเราหรือเปล่า เรากำลังใช้ชีวิตผิดประเภทอยู่หรือเปล่าไรเงี้ย ก็มานั่งทบทวนดูแล้วก็มีการพูดคุยกันกับทางผู้ใหญ่ ก็เดินเข้าไปบอกท่านครับ

 

 

 

ขอบคุณ kate_thunthup


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เขตต์ ฐานทัพ  บันเทิงอัพเดท  ลาออก 

ติดตามข่าวอื่นๆ