เผยภาพปัจจุบัน ลูกน้ำ พาเมล่า เจ้าของฉายาสะโพกทอร์นาโด

หายหน้า หายตาไปนานสำหรับสาวลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้นท์  เจ้าของฉายาสะโพกทอร์นาโด ที่แม้เธอจะมีอายุ 47 ปี แล้ว แต่ยิ่งอายุมากเธอก็ยิ่งสวยขึ้นแถมยังรู้สึกว่าเธอผอมลง และเปลี่ยนไปมาก เมื่อไปส่องดูรูปในอินสตาแกรมของเธอ ทั้งนี้ผลงานสร้างชื่อของ ลูกน้ำ พาเมล่า ได้แก่ นิยายรักนักศึกษา , สี่แผ่นดิน , คุณหญิงบานเบอะ , นกน้อยในไร่ส้ม เป็นต้น และประสบความสำเร็จกับการเป็นนักร้อง และแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในอัลบั้มแรก ทอร์นาโด กับสังกัดเอสพี ศุภมิตรของช่อง3 และมีอัลบั้มอื่นๆตามมาอีกหลายชุด ภายหลังได้เปลี่ยนแนวไปร้องเพลงลูกทุ่ง มีเพลงที่มีชื่อเสียงคือเพลง "โบว์แดงแสลงใจ" 

 

 

ทั้งนี้ลูกน้ำ  พาเมล่าเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนจากรุ่นพี่ที่เป็นนางแบบในโรงเรียนเซเวนเดย์แอดเวนทีส จนเธอได้เป็นนางแบบในสังกัดเอ็มทีไอ จากนั้นเธอก็ได้แสดงโฆษณาชิ้นแรก คือ ลูกอมซานโตส และได้แสดงโฆษณาหลากหลายตัว แต่ที่สร้างความฮือฮาอย่างมากคือโฆษณา ครีมโลชั่นโอนิวส์ โดยมีวลีฮิตอย่าง เฮ่อ...เปิดให้หมด จากนั้นพาเมล่าก็ไปประกวดนางแบบที่สยามเซ็นเตอร์ ก็คว้ารางรองชนะเลิศอันดับ1 มาครอง ทำให้ชื่อเสียงขอเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น จากนั้นเธอได้ถ่ายแบบนิตยสาร Look ซึ่งคุณประชา มาลีนนท์บังเอิญไปเห็นนิตยสารเล่มนั้น จึงติดต่อเธอมาคุยที่ช่อง3 ด้วยน้ำเสียงของเธอเป็นเสียงที่ใหญ่ และมีเอกลักษณ์ คุณประชา มาลีนนท์เลยให้เธอไปเทสต์เสียงจนร้อง เพื่อออกอัลบั้ม จากนั้นเธอก็ได้เซ็นสัญญากับช่อง3 และ เอสพี ศุภมิตร พร้อมกัน 2 ฉบับ โดยมีข้อบังคับว่า ละครสามารถเล่นได้เลย แต่ถ้าจะออกอัลบั้ม ต้องไปเรียนแคสติ้ง และ ฝึกทักษะต่างๆ ให้ก่อน ถึงจะออกอัลบั้มได้ จากนั้นเธอได้เล่นละครไปและเรียนร้องเพลงควบคู่ไปด้วย
 

 


 

 

ละครเรื่องแรกในชีวิตของลูกน้ำ  พาเมล่า คือ นิยายรักนักศึกษา จนเธอก้าวกระโดดมาเล่นละครฟอร์มยักษ์ของวรายุฑ มิลินทจินดา อย่าง สี่แผ่นดิน ในบท แหม่มลูซิลล์ หลังจากนั้นเธอก็เล่นละครและควบคู่กับการฝึกฝนร้องเพลงกับ อาจารย์วิภา คงคากุล และ อาจารย์จารุณี นาอาจ และฝึกเต้นมา ทิ้งช่วงเวลากว่า 2 ปี ก่อนจะหยุดงานในวงการไป

 

 

 

 

ขอบคุณภาพไอจี pamelabowden


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พาเมล่า เบาว์เด้นท์  นักแสดง  นักร้อง  ลูกน้ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ