คนขับตุ๊กๆดวงซวย ถูกป้าถือไม้ไล่ตี

เกิดเป็นประเด็นสุดร้อนบนโลกโซเชียล หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "John Abruzzi" ได้โพสต์คลิปมนุษย์ป้าสุดโหดถือไม้ไล่ตีชาวบ้านไปทั่ว พร้อมระบุข้อความว่า...เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 มิย.2019 สถานที่คือ ซอยสามเสน4 ตรงข้ามเขตพระนคร เรื่องมีอยู่ว่า แถวบ้านผมมันมี ผู้หญิงที่เป็นหรือเคยเป็น พ.ญ แต่ตัวเขาเหมือนจะป่วยมีอาการทางประสาท

 

 

วันๆคอยจ้องจะทะเลาะกับคนในซอยหรือคนที่อยู่ใกล้ๆแถวนั้น และชอบถือไม้หรือเหล็ก ออกมาจากบ้านจะไปไล่ตีคนอื่น เป็นแบบนี้มาเป็นเวลานานแล้ว จนคนแถวนั้นเขารู้กันหมด แต่ที่ผมเพิ่งจะออกมาบอก คือล่าสุด วันที่ 4 มิย.2019 ที่ผ่านมา ผู้หญิงคนนี้ได้เอาเหล็กไปตีคนขับรถตุ๊กๆที่เขาจอดรถอยู่ริมถนนจนหัวแตก พอแจ้งตำรวจมาก็รีบหนีเข้าบ้านและทำท่าล้อเลียนว่าตำรวจไม่สามารถจับเขาได้

 

 

ครั้งนี้ผมดูแล้วว่าผู้หญิงคนนี้เริ่มอาการหนักขึ้นทุกวัน เพราะมันจะเป็นภัยต่อสังคมและคนละแวกนั้น ทั้งวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง พ่อค้าแม่ค้า หรือคนที่มาจอดรถในซอยตรงข้างบ้านเขาและคนที่อยู่ใกล้แถวนั้นก็จะโดนกันเกือบทุกคน 

 

 

คลิป 2

ล่าสุดนี้คือ คนขับรถตุ๊กๆที่โดนหนัก ไม่รู้ครั้งต่อไปจะทำหนักกว่านี้หรือเปล่า พฤติกรรมของเขาไม่ไหวจริงๆ มันเริ่มจะรุนแรงขึ้นทุกวัน แจ้งตำรวจไปหลายรอบหลายครั้งเวลาที่มีปัญหาเกิดขึ้น แต่พอตำรวจมาก็ทำอะไรไม่ได้ เขาเลยได้ใจไม่เกรงกลัวตำรวจแถมรอบนี้ยังพูดว่า ตำรวจไม่สามารถทำอะไรเขาได้

 

 

ประเด็นหลักคือ อยากให้ญาตพี่น้องหรือคนสนิทเขาช่วยพาไปรักษา ปล่อยไว้จะเป็นภัยต่อคนอื่นครับ แต่คนอื่นหรือคนที่เขาทำงานด้วยเขาไม่รู้ แต่คนในซอยแถวบ้านเขาจะรู้กันหมดว่าเป็นคนยังไง ผมไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้ว และอีกอย่างผมกลัวว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เผื่อวันไหนอาการบ้ากำเริบหนักขึ้นมา เกิดหยิบมีดไปแทงคนอื่นเขาตายมาจะเป็นเรื่องใหญ่อีก ผู้หญิงคนนี้เป็นภัยต่อสังคมและคนในละแวกใกล้เคียงมากเลยครับ ***ผู้หญิงคนนี้เขาพักอาศัยอยู่คนเดียวกับสุนัข1ตัว บ้านตึก4-5ชั้น ตั้งอยู่หัวมุม***

 

 

ขอบคุณ : John Abruzzi

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

เห็นเป็นคนบ้านเดียวกัน ขออาศัยซ้อน จยย.กลับ ก็เลยไม่ระวัง

ชื่นชมชายปริศนา เดินเก็บขยะริมถนนใส่ถังนานหลายปี ชาวบ้านคิดว่าคนบ้า แท้จริงเป็นผู้พิพากษาอาวุโส

สาวเจอชายสติไม่ดี ก้มดูใต้กระโปรงในร้านสะดวกซื้อ ลั่นตำรวจไม่จับ เพราะมีบัตรคนบ้า

ครูสาว โดนคนบ้างัดห้องหวังขืนใจ เเจ้งผอ.โรงเรียน กลับปล่อยเบลอ ทั้งที่ก่อวีรกรรมโชกโชน (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ถือไม้  โรคประสาท  มนุษย์ป้า  โหด 

ติดตามข่าวอื่นๆ