ครูแจ้งผู้ปกครองไม่ต้องห่วงบุตรหลาน วันฝนตกรถติดกลับบ้านไม่ได้

จากกรณีวันที่ 6 มิถุนายน ผ่านมา เกิดฝนตกหนักเป็นเวลานานหลายชั่วโมงส่งผลให้หลายพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑลมีน้ำท่วมขัง อีกทั้งเป็นช่วงเวลาตอนเย็นที่หลายคนต้องเดินทางกลับบ้าน กลับจากทำงาน หรือแม้กระทั่งเด็ก ๆ นักเรียนเองที่กำลังจะเลิกโรงเรียน แต่ด้วยเหตุที่ฝนตกหนักนี้เองทำให้การสัญจรในหลายพื้นที่ต้องหยุดชะงัก การจราจรติดขัดเป็นเวลานาน จนหลายคนไม่สามารถเดินทางกลับบ้านได้ในเวลาดังกล่าวเพราะต้องรอให้สถานการณ์ปกติ


 

 

เช่นเดียวกันกับเด็ก ๆ ที่โรงเรียนไผทอุดมศึกษาแห่งนี้ที่ติดฝนไม่สามารถเดินทางกลับบ้านได้ แต่ด้วยความน่ารักของคุณครูในโรงเรียนที่เป็นห่วงศิษย์จึงได้ทำอาหารเย็นให้เด็ก ๆ กินเพราะกลัวจะหิว โดยทางเฟซบุ๊ก "Patai Udom Suksa School" ระบุว่า...แจ้งผู้ปกครองยังไม่มารับเด็ก ๆ เนื่องจากวันนี้รถติดมาก ๆ ทำให้ผู้ปกครองมารับเด็ก ๆ ช้า ตอนนี้ทาง รร. ได้ทำข้าวต้มเลี้ยงเด็ก ๆ แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องหิวนะคะ ขอบคุณข่าวจากครูขวัญชัย ขอบคุณท่านประธานโรงเรียนที่ใส่ใจเด็ก ๆ ค่ะ

 


 


วิกฤติคนเมือง ฝนตก รถติด เด็ก ๆ ติดอยู่รร. เด็ก ๆ ทุกคนเราดูแลและห่วงใยเหมือนลูกหลาน เนื่องจากวันนี้รถติดมาก ๆ ทำให้ผู้ปกครองมารับเด็ก ๆ ช้า ตอนนี้ทาง รร.ได้ทำข้าวต้มเลี้ยงเด็ก ๆ แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องหิวนะคะ ขอบคุณภาพจากครูขวัญจิตค่ะ ขอบคุณท่านประธานโรงเรียนที่ใส่ใจเด็ก ๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Patai Udom Suksa School


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถติด  น้ำท่วม  ฝนตก  โรงเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ