พ่อสงกรานต์ ลงรูปคู่ น้องปีใหม่

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวน้อยอีกคนเลยก็ว่าได้สำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยมากขึ้นเรื่อยๆ และต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ เป็นเด็กที่สดใสร่าเริงมาก หากใครได้อยู่ใกล้จะต้องหลงรักในความน่ารักของ น้องปีใหม่ อย่างแน่นอน

 

 

 

ปัจจุบัน น้องปีใหม่ โตขึ้นกว่าเดิมเยอะมากอีกทั้งยังทะเล้นมากขึ้นด้วย ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของ หนูปี กันอย่างมากมายเลยทีเดียว และไม่เพียงเท่านั้นเพราะยิ่งโต น้องปีใหม่ ของเรานั้นก็ยิ่งกล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าอีกไม่นาน น้องปีใหม่ คงได้เดินรอย แม่แอฟ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

 

อีกทั้ง น้องปีใหม่ ยังเป็นเด็กที่สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว เพราะเวลาที่ต้องอยู่กับ แม่แอฟ ก็จะเป็นสาวน้อยเรียบร้อย เหมือนผ้าพับไว้ไม่มีผิด นั่งระบายสี เรียนบัลเล่ต์ 

 

 


แต่ถ้าหากเมื่อไหร่ที่ต้องไปอยู่กับ พ่อสงกรานต์ ทางด้าน น้องปีใหม่ ก็จะเล่นอะไรที่ดูแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม เช่น เล่นเตะบอลกับ พ่อสงกรานต์ หรือ เล่นเทควันโด ตามวิธีการเลี้ยงลูกของ พ่อสงกรานต์ เรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

 

 


และเมื่อไม่นานมานี้ ก็นับว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ หนุ่มสงกรานต์ นั้นยอมลงรูปคู่เเฟนสาว แมท ภรนีย์ คงไทย เอง ทางด้านสตรอรี่อินสตราเเกรม โดยที่ไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ หรือแอบถ่ายกัน ซึ่งงานนี้แฟนๆที่ตามเชียร์ก็ถึงกับปลื้มปริ่มไปตามๆกันเลยก็ว่าได้

 

 

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน พ่อสงกรานต์ นั้นไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกับลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ เพราะทางด้าน น้องปีใหม่ เองก็เพิ่งจะกลับมาจากการไปเที่ยวกับคุณตาคุณยายและคุณแม่ งานนี้เมื่อกลับมาถึงประเทศไทยทางด้น สาวแอฟ จึงได้ส่ง น้องปีใหม่ ไปหา พ่อสงกรานต์ ให้หายคิดถึง ทางด้าน พ่อสงกรานต์ จึงได้โอกาสแกล้งลูกสาวสุดที่รัก ด้วยการโพสต์รูปภาพ น้องปีใหม่ พร้อมกับหยิกแก้มลูกสาว เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว 

 

 

 

ขอบคุณ songkarn_tae


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  พิธีกร  น้องปีใหม่  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ