บ๊วย เชษฐวุฒิ อวดหุ่นฟิต กล้ามแน่นเป็นมัดๆ

เป็นอีกคนที่หันมาหลงใหลในการดูแลรูปร่างของตัวเองมากยิ่งขึ้น สำหรับนักแสดงหนุ่ม บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ฝึกวินัยการออกกำลังกาย รวมไปถึงการวางแผนเรื่องอาหารการกินอย่างจริงจัง เพื่อฟิตให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรงแถมยังมีรูปร่างที่สวยงามตามที่ตัวเองต้องการอีกด้วย

 

 

ล่าสุด บ๊วย เชษฐวุฒิ ก็ได้โพสต์ภาพโชว์หุ่นตัวเองที่มีกล้ามเนื้อขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดแทบจะทุกสัดส่วน ตัดกับสีผิวแทนๆ ที่ดูแล้วแฝงไปด้วยความเซ็กซี่สไตล์ผู้ชายที่สุขภาพดีสุดๆ โดยได้ระบุข้อความว่า "หลังจาก​ #IF​ 25วัน​ นน.ลงโลกว่าเอง​ กล้ามเนื้อมีขนาดเล็กลง​ จนคนทักเยอะว่าตัวเล็ก​ลง​ และไขมันก็หายไปด้วย... ที่ลอง​IFเพราะ​ มีลูกศิษย์​และคนรู้จักถามมาเยอะ​ #รู้แต่ทฤษฎีไม่เท่าปฏิบัติจริง​ ตอนนี้รู้และ"

 

 


และเจ้าตัวได้เผยเคล็ดลับไว้ในคอมเม้นต์ของคนที่มาถามว่า "บ๊วยกิน 6 ชั่วโมง งดกิน 18 ชั่วโมง ระหว่างงดไม่ทานอะไรที่เป็นพลังงานเลย กาแฟดำได้ และกินแค่ 2 มื้อ แต่กินพลังงานให้เพียงพอกับร่างกายเพื่อน รู้โดยการชั่งน้ำหนักเอา"

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า อยากลองทำ IF บ้างครับ แต่กลัวกล้ามเนื้อไม่พัฒนา เพราะพึ่งเริ่มเล่นกล้าม ทำอยู่ยังไม่ถึงเดือน เวิร์คไหมอะคะ 25 วันไม่ทานอะไรเลยเหรอคะ IF กี่ชม. ครับจารย์บ๊วย หนูๆอย่าบังค่ะ ตุงมากครับ 


บอกเลยว่างานนี้นอกจากจะได้เคล็ดลับดีๆ จากหนุ่มบ๊วยแล้ว ยังแอบมีแฟนคลับและเพื่อนพ้องเข้าไปคอมเม้นต์แซว เพราะภาพช่างชวนให้โฟกัสผิดจุดซะจริงๆ และต่างก็บอกแบบขำๆ ว่าเสียดายไม่น่ามีสติ๊กเกอร์ไปปกปิดไว้ที่เป้าตุงๆ ของ บ๊วย เชษฐวุฒิ เลย

 

 

ขอบคุณ khunbuay
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใหญ่มาก  บ๊วย เชษฐวุฒิ  อวดหุ่นแซ่บ  กล้ามใหญ่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ