เรื่องจริงของเจ้าสาวป้ายแดง ศรีริต้า เจนเซ่น

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความดีใจกับว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่ม ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช ผู้บริหารเครือเคพีเอ็น กรุ๊ป และอีกหลายธุรกิจ ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานในวันครบรอบ 3 ปี เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยการขอแต่งงานครั้งนี้บอกเลยว่าสุดโรแมนติก เหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย งานนี้ทำให้ สาวริต้า นั้นขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวหมื่นล้านในทันที และวันนี้ทางเราจะพาไปดู 9 เรื่องจริงในชีวิตของ สาวริต้า ว่าเป็นอย่างไรบ้างและเชื่อว่าหลายๆคนจะต้องอิจฉาเธอกันอย่างแน่นอน

 

1 ประวัติของว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง

ศรีริต้า เจนเซ่น หรือ ริต้า สาวสวยลูกครึ่งไทย เดนมาร์ก  สาวริตา มีคุณพ่อเป็นชาวเดนมาร์กชื่อ ไอวิท เจนเซ่น และมีคุณแม่เป็นคนไทยเชื้อสายจีนชื่อ ศรีรัช ศิริบรรจง แต่ภายหลังคุณพ่อและคุณแม่ของ สาวริต้า ก็ได้เลิกรากันไป โดยคุณพ่อได้กลับไปอยู่ที่ประเทศเดนมาร์ก ส่วนคุณแม่ได้แต่งงานใหม่สามีและมีพี่น้องต่างมารดาชื่อว่า พิมลพรรณ ศิริบรรจง แต่กลับมีเรื่องที่น่าเศร้าเป็นอย่างมากในชีวิตเมื่อน้องสาวของเธอได้ทำอัตวินิบาตกรรมเมื่อปี 2551 ทำให้เธอเสียใจอย่างมาก

 

 


2 ฮอตตั้งแต่เด็ก

สาวริต้า จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนลาซาล ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนบางกะปิ และระดับอุดมศึกษาปริญญาตรี วิชาเอกประชาสัมพันธ์ โทโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อีกทั้งตอนเด็กๆ สาวริต้า ยังมักจำได้เป็นตัวแทนในการถือป้ายอยู่บ่อยๆ เนื่องจากมีหน้าตาน่ารักตั้งแต่เด็ก

 

 

 

3 เข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี
ด้วยความเป็นสาวลูกครึ่งหน้าตาสะสวยและมีความสูงถึง 173 เซนติเมตร ริต้าเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยระหว่างไปเล่นไอซ์สเกตที่เวิลด์เทรด มีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายและให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา ได้ถ่ายโฆษณายาทำความสะอาดหน้าซีบรีซ ชุดสนธยาไปไหน ค่าตัวสูงถึงหลักแสนบาทกันเลยทีเดียว 

 

 


 

4 ผลงานมากมายในวงการบันเทิง
สาวริต้า ได้เข้าวงการบันเทิงและมีผลงานเรื่องแรกคือ สะพานดาว และเป็นนางเอกเรื่องแรกเลยก็ว่าได้ คู่กับ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ ออกอากาศทางช่อง 7 ก่อนจะย้ายมาช่อง 3 และมีผลงานอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบัน ไม่เพียงเท่านั้นเพราะเท่านั้นเพราะ สาวริต้า ยังได้เล่นละครที่ร่วมทุนระหว่างไทย ฮ่องกง อย่างเรื่อง ข้ามฟ้าเฉือมคม อีกทั้งยังเป็นนางเอกมิวสิกมาอย่างมากมาย ปัจจุบัน สาวริต้า ได้ขึ้นแท่นเป็นเมนเทอร์ของรายการเฟ้นหาสุดยอดนางแบบอย่าง The Face Thailand ซีซั่น 4 All Stars มาแล้วด้วย

 

 


5 ไม่เคยเล่นบทไหนนอกจาก นางเอก
และต้องบอกเลยว่าแม้ สาวริต้า จะอยู่ในวงการมากอย่างยาวนาน มีผลงานมากมายอย่างนับไม่ถ้วน แต่ไม่เคยเลยที่จะได้เล่นเป็นนางรอง เพราะ สาวริต้า ได้รับบทนางเอกทุกเรื่อง และทุกเรื่องของ สาวริต้า มักจะได้รับเป็นบทบาทอ่อนโยน เรียบร้อยและเป็นผู้ดี ซึ่งเรียกได้ว่าเล่นได้เป็นตัวเองมากๆเลยทีเดียว

 

 

 


6 สวยไร้มีดหมอ
ต้องบอกเลยว่าหลายคนในวงการบันเทิงที่เวลาผ่านไปหน้าก็เปลี่ยนไปบ้าง แต่สำหรับ สาวริต้า ต้องบอกเลยว่าสวยใสไศัลยกรรมเพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน สาวริต้า ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิม

 

 

 

7 สวยและเก่งเป็นเจ้าของธุรกิจ
เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งเพราะปัจจุบัน สาวริต้า ได้ขึ้นแท่นผู้บริหารอย่างเต็มตัวภายใต้แบรนด์ ออกานิก้า (Organika) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราปี ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวริต้า ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนอย่างละเอียด

 

8 แจ้งเกิดที่เมืองคานส์
งานเทศกาลพรมแดงเมืองคานส์ในปี 2019 สาวริต้า ได้ไปร่วมเดินแบบในตัวแทนของแบรนด์ระดับโลก ดิออร์ Dior Cosmetics และต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นครั้งแรกของการไปเดินพรมแดงแต่เธอสามารถทำได้เป็นอย่างดี ที่ทำเอาบรรดาช่างภาพชาวต่างชาติใส่แฟลชรัวๆแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว

 

 

 

9 ว่าที่เจ้าสาวหมื่นล้าน
และอย่างที่ทราบกันดีว่า สาวริต้า กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานหลัง ไฮโซกรณ์ ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย ทำให้ สาวริต้า นั้นขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวหมื่นล้านในทันที เห็นแล้วใช่ไหมคะว่าชีวิตของ สาวริต้า นั้นแฮปปี้จนน่าอิจฉา

 

 

 

ขอบคุณ sriritajensen


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ศรีริต้า เจนเซ่น  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ