ตำรวจบึงกาฬ บุกจับตุ๊กแก หลังปชช.แจ้งขวางประตูเข้าบ้านไม่ได้

เรียกได้ว่ามีตำรวจอยู่ก็ทำให้ประชาชนอุ่นใจได้มากเลยจริงๆ เมื่อมีชาวบ้านบึงกาฬ โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือแนื่องจากมีตุ๊กแกขวางประตูบ้านอยู่ ทำให้เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ แล้วนำเจ้าตุ๊กแกออกไปจากประตูและปล่อยสู่ธรรมชาติต่อไป

 

 

โดยเฟซบุ๊กชื่อ Thailand Police Story ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "สถานีตำรวจภูธรบึงโขงหลง ภ.จว.บึงกาฬ รับเเจ้งเหตุ 191 ขอความช่วยเหลือ ตุ๊กแกขวางประตู เข้าห้องไม่ได้ ร้อยเวรพร้อมรถ จยย.สายตรวจ นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จับไปปล่อยเรียบร้อย เหตุการณ์ปกติ"

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า พวกที่บอกว่าไม่ใช่หน้าที่ พวกมึงคงไม่เข้าใจคำว่า บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ซินะ ไม่ช่วยยังเสือ-วิจารณ์เก่ง ติเก่ง มีปมกับตำรวจหรอคะคุณ อยากให้มาจับตัวที่บ้านให้บ้าง มันอาศัยในหัองเก็บของ เดินไปเดินมาขี้ก้อนใหญ่มาก กลัวมากทุกวันนี้ไม่กล้าใช้ห้องนั้นเลย

 

บ้างก็บอกว่า มือปราบตุ๊กแก ผมพึ่งรู้วิธีจับก็ตอนนี้แหละครับ แต่ถามกว่ากล้าไม่ ผมตอบเลยครับ ไม่ แบบนี้ครับถึงเรียกว่าตำรวจของประชาชน​ แทวบ้านนะ​ คงบอกไล่ๆมันเดียวก็ไป ตำรวจไทยทำได้ทุกอย่าง วันก่อนช่วยปอบไม่ให้ถูกทำร้าย ไล่ควายออกจากอพาร์ทเม้นท์ วันนี้มาไล่ตุ๊กแก จะสงสารหรือขำดี ทำทุกอย่างเพื่อประชาชนจิงๆ ส่วนคนโทรแจ้งมึงนี่ก็นะ ตำรวจจากจับโจรกลายเป็นจับตุ๊กแกเรย น่ารักดีคะขอชื่นชม

 

ขอบคุณ  Thailand Police Story 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ประชาชน  ช่วยเหลือ  ตำรวจ  ตุ๊กแก  บุกจับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ