หนุ่มเครียดปัญหาชีวิตรุมเร้า โดดสะพานสูงร่างกระแทกรถยนต์สิ้นใจ

จากกรณีที่ JS100 ได้รับแจ้งเหตุชายกระโดดสะพานภูมิพลจึงประสานต่อไปที่นายสุรศักดิ์ น้อยกมล จนท.สายตรวจวงแหวนอุตสาหกรรม ให้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้พยายามจะกระโดดสะพานภูมิพล 1 ฝั่งขาเข้า ไปทางพระราม 3 ช่วงบริเวณเชิงทางลงสะพาน 

 

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุพบชายคนดังกล่าว คือนายณัฐวุฒิ เกตุจังหาร ยืนอยู่บริเวณขอบสะพาน มีจนท.รปภ.บนสะพานและเพื่อนนายณัฐวุฒิที่ตามมาคอยพูดปลอบใจเกลี้ยกล่อมอยู่นาน ซึ่งนายณัฐวุฒิบอกกับเพื่อนว่ามีความเครียดกับเรื่องที่บ้านและนั่งก้มหน้าไม่พูดคุยอะไรอีก ไม่ว่าเจ้าหน้าที่และเพื่อนๆจะเกลี้ยกล่อมปลอบใจยังไง นายณัฐวุฒิก็ไม่ยอมกลับเข้ามาในบริเวณสะพานฯที่ปลอดภัย และจังหวะที่นายณัฐวุฒิกำลังเผลอ เจ้าหน้าที่และเพื่อนๆ จึงเข้ารวบตัวพากลับเข้ามา ข้างในสะพาน นายณัฐวุฒิขัดขืนแต่สู้แรงของทุกคนไม่ไหว สักพักจึงยอมขับจักรยานยนต์กลับที่พักไป

 

(ก่อนกระโดด)

 

(ก่อนกระโดด)

 

แม่ผู้เสียชีวิต

ต่อมาเวลา 13.00 น เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งว่ามีชายกระโดดลงมาจากสะพานภูมิพล 1 ตกลงมากระแทกรถยนต์นิสสันที่อยู่ด้านล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานรถพยาบาลให้รีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงก็พบว่าผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว พบว่าเป็นนายณัฐวุฒิคนเดิมที่ก่อนหน้านี้ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ขี่จยย.จะมากระโดดสะพาน แต่เพื่อนพาตัวกลับที่พักได้ คาดว่าช่วงที่เพื่อนเผลอนายณัฐวุฒิน่าจะขี่จยย.หนีออกมากระโดดสะพานอีกครั้งจนทำให้เสียชีวิต 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ติดต่อแม่ของผู้เสียชีวิตได้แล้ว และกำลังติดตามตัวเพื่อนของนายณัฐวุฒิเพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

 

(รถผู้เสียชีวิต)

 

 

ขอบคุณ JS100 
 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง : 

นาทีชายกระโดดสะพานปทุมธานี1 จมหาย

วัยรุ่นสาวตั้งครรภ์ ช้ำรัก กระโดดสะพานพระราม 8 เสียชีวิต

ทหารเครียดกระโดดชั้น7ห้างดัง ร่างกระเเทกฟื้นเจ็บสาหัส

เจอแล้ว หนุ่มชุดกากี ที่กระโดดยันเก๋ง กองทัพ ลั่น ลงโทษอย่างเด็ดขาด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปัญหารุมเร้า  กระโดดสะพาน  เครียด  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ