สาวโพสต์คลิปเนรมิตชุด "ช่อ ส้มหวาน" สนนราคาเพียง 79 บาทจากยอดเต็มเกือบ 3 หมื่น

จากกรณีสังคมออนไลน์ให้ความสนใจต่อประเด็นที่ นางสาวพรรณิการ์ วานิช หรือ ช่อ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคอนาคตใหม่  ใส่ชุดสูทไล่โทนสีขาว-ดำ แบรนด์ POEM  เข้าร่วมประชุมรัฐสภาเพื่อเลือกนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงตามมาอย่างต่อเนื่อง

จากการตรวจสอบราคาพบว่า เสื้อสูทราคาประมาณ 18,500 บาท ส่วนกางเกง ราคา 7,290 บาท รวม 25,790 บาท เป็นชุดที่เน้นให้ผู้สวมมีทรวงทรง  นักแสดงชื่อดังเคยใส่ออกงานมาแล้วหลายคน อาทิ เป้ย ปานวาด,หญิง รฐา เป็นต้น ซึ่งเป็นแบรนด์โพเอมสัญชาติไทย คอลเลคชัน Black & White OMBRE รวมเสื้อกางเกงมีราคามากกว่า 25,000 บาท ของ ฌอน ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ เจ้าของแบรนด์คนดัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องหมอพรทิพย์ สงสัยเสื้อผ้าใช่ชุดไว้ทุกข์หรือไม่ ธรรมเนียมคือสีดำทั้งชุด

 

 

ล่าสุดวันนี้ เจ้าของเฟซบุ๊ก หมวย โซฮอท ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมคลิปวีดิโอ ขณะกำลังทำชุดแบบที่ น.ส.พรรณิการ์ใส่โดยใช้วิธีการเอาสีสเปรย์สีดำไปพ่นที่สูทสีขาว จับคู่กับกางเกงสีดำ โดยเฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุข้อความประกอบด้วยว่า "แน่นอนค่ะ!วันนี้ดิฉันได้ชุดของโพเอ้มในแบบฉบับของดิฉันเอง! ด้วยงบแค่79บาทคะ! ขอบคุณคะ! #poem"
 

 

 

 


ขณะเดียวกันผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งก็ได้เข้ามา โพสต์เกี่ยวกับประเด็นร้อนแรงเรื่องชุดจับแบรนด์โพเอมนี้ด้วยโดยระบุข้อความไว้ว่า "ตอนนี้ทาง POEM ติดต่อคุณช่อจะให้ยืมชุดแล้วนะ ไม่ต้องตัดเสียเงินแล้วทางคุณโจ้ Surface /Vatinika /ASAVA ก็พร้อมส่งชุดให้เข้าสภาค่ะ ปีนี้เรามีลุ้นมาก น้ำตาล แนท หรือผู้จัดการก็ทำไม่ได้คุณช่อทำให้ชาวไทยปริ่มทุกครั้งที่ปรากฏตัวค่ะ #วันนี้คุณช่อใส่อะไร"

 

 


แต่แล้ว ฌอน ชวนล ก็ได้ใช้ทวิตเตอร์ส่วนตัวชื่อ @Sean_POEM เข้ามาตอบทวิตดังกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "ข่าวมั่วแล้วครับ"

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก หมวย โซฮอท
ขอบคุณทวิตเตอร์ @Sean_POEM


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ช่อ พรรณิการ์ วานิช  พรรคอนาคตใหม่  POEM  ส.ส. 

ติดตามข่าวอื่นๆ