หนุ่มแฉพฤติกรรม พนักงานบ.สีส้ม โยนของลูกค้าไม่สนใจว่าจะความเสียหาย(คลิป)

หากจะต้องส่งของก็ต้องใช้บริการต่างๆของขนส่งที่ทุกคนต่างรู้จัก ซึ่งแต่ละคนสะดวกหรือชอบแบบไหนก็ส่งได้ตามใจชอบ และบริษัทนี้ทุกคนก็คงรู้จักดีกับบริษัทสีส้มที่ก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นหลายๆประเด็นที่คนต่างเอาออกมาแฉ หลังเจอพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องวงจรปิดเห็นชัดพนักงานดูแลพัสดุของคุณดีแค่ไหน

 

 

ล่าสุดชื่อเสียงดังกะฉ่อนไปอีก กับบริษัทสีส้มเอาอีกแล้ว หลังจากมีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปแฉพฆติกรรมแย่ๆของพนักงาน ขณะที่เตรียมของเพื่อนำส่งให้กับผู้รับ ซึ่งระหว่างทางที่จะมาถึง เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเขาได้ทำอะไรกับของๆเราบ้าง ซึ่งคลิปนี้ก็แสดงให้เห็นแบบตาสว่าง

.


เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (5มิ.ย.)จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ถ้ามีพนักงานมาทำแบบนี้กับพัสดุที่คุณส่ง #คุณจะรู้สึกยังไง #ขอสามคำ #เค้าฝากมา... !!! (ป๋องเบียร์)

.


ซึ่งในคลิปนั้นเป็นภาพของพนักงานที่กำลังนั่งทำงานกันอยู่ ซึ่งมีชายคนหนึ่งในคลิป เป็นคนจัดเก็บของและยกพัสดุ เพื่อแยกและนำส่งให้กับลูกค้า แต่การกระทำในคลิปนั้นทำให้ผู้ที่เป็นลูกค้าเห็นแล้วก็ต้องใจหล่น เพราะโยนอย่างสนุกสนาน ไม่สนใจเลยว่าในกล่องนั้นจะมีอะไร จะได้รับความเสียหายหรือไม่

.


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีชาวเน้ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นและได้ต่อว่ากับการกระทำดังกล่าวซึ่งไม่สมควรเป็นอย่างมาก โดยที่เจ้าของคลิปเองก็ได้บอกเอาไว้ว่า เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้ถูฏไล่ออกไปเรียบร้อยจากพฤติกรรมที่ได้ทำ 

 

.

.

 

ขอบคุณเจ้าของคลิป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขนส่งเคอรี่  โยนกล่อง  แฉ  แฉพฤติกรรมฉาว  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ