หนุ่ม ศรราม พาครอบครัวเจอหน้า นุ้ย สุจิรา เปิดใจชีวิตคนเป็นพ่อ

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดน่ารัก สำหรับคู่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2562  ที่ผ่านมา 
 

 

 

โดยก่อนหน้านี้หนุ่ม ศรราม ก็มีโม้เม้นต์น่ารักๆ มาให้แฟนคลับได้เห็นกันอีกแล้ว กับความเรียบง่าย ติดดินของครอบครัว ที่พาภรรยาไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยว พร้อมดูแลลูกน้อยไปด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "เตี๋ยวเรือป้าสมจิตร เซนต์​คาเบรียล​ ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213

 
#เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวิจิ" ทั้งนี้ในคลิปแววตาของหนุ่ม ศรราม ดูมีความสุขมาก กินก๋วยเตี๋ยวพร้อมมองหน้าภรรยาไป โดยมีน้องวีจินอนรออยู่ในรถเข็น ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า บ้านนี้กินง่าย อยู่ง่าย น่ารักมากๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ 

 

 

อีกทั้งเจ้าตัวได้พาครอบครัวมาเดินเล่นให้ห้างสรรพสินค้า โดยที่ตัวเองอุ้มลูกเอาไว้ และภรรยาคนสวยก็ช่วยเข็นรถเข็นให้คุณแม่ พร้อมเขียนบรรยายความสุขไว้ในอินตราแกรม บอกว่า "สำคัญที่สุดในชีวิต คุณ​ย่าจะซื้อบิกินี่​ว่ายน้ำกับวีจิ ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​ "

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่ม ศรราม พาแม่ ภรรยาและลูกสาวเดินห้าง ครอบครัวอบอุ่นมีแต่รอยยิ้ม


ล่าสุดในรายการ Superเมีย ที่มี นุ้ย สุจิรา นั่งแท่นผู้จัดฯ และควบตำแหน่งพิธีกรคู่ อ้น ศรีพรรณ พร้อมแขกรับเชิญที่ยกครัวมาเล่าชีวิตหลังจอแบบสดและตรงประเด็นสุดๆ และเทปส่งท้ายสัปดาห์นี้ ก็ได้พระเอกตลอดกาล เทพพิทักษ์ ที่ยกครอบครัวทั้งภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ น้องวีจิ ลูกสาววัย 2 เดือน มาเล่าประสบการณ์การเป็นพ่อครั้งแรกในชีวิต ยากกว่าที่คิดไว้เยอะ

 

เท่านั้นไม่พอ พ่อหนุ่ม ยังเปิดใจยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่างจากผู้ชายโคตรเซอร์  แต่วันนี้หันมาดูแลตัวเอง ทานข้าวเช้าทุกวัน ออกกำลังกาย เล่นแอพพลิเคชั่นนั่นนี่ เพื่อที่จะได้โพสต์รูปลูกได้ทุกวัน เพราะประโยคเดียวจากใจ “น้องวีจิ คือความบันเทิงของพ่อ”

 

 

 

ด้านนุ้ย สุจิรา ก็ได้พูดคุยกับคุณแม่ป้ายแดง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ถึงกับเอ่ยปาก แม่ติ๊กนอกจากจะเป็นซูเปอร์เมียที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังน่ารัก และเป็นกันเองสุดๆ อีกด้วย ส่วนกับอดีตคนคุ้นเคย หนุ่ม ศรราม เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมาก และสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ หนุ่ม ศรราม ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีเยี่ยมมากจริงๆ

 

 

ติดตามความแซ่บครบรส“ครอบครัวเทพพิทักษ์” ได้ในรายการ superเมีย วันศุกร์นี้ (7 มิ.ย.2562) หลังเคารพธงชาติ เวลา 08.00-08.30 น. ทางช่อง ONE31 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : Superเมีย ช่อง ONE31


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อดีตคนรัก  นุ้ย สุจิรา  หนุ่ม ศรราม  รูปครอบครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ