หนุ่ม คงกะพัน ขอแนะนำแฟนคลับหาทางออก ยามที่มีแต่ปัญหา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ผ่านโลกมาเยอะพอสมควร ที่ก่อนหน้านี้ หนุ่ม คงกะพัน หลังจากที่เจ้าตัวได้ประกาศข่าวดีไปก่อนหน้านี้ โดยภรรยาคนสวยคลอดลูกแฝดออกมาอย่างปลอดภัย และน้องทั้งสองก็น่ารัก น่าชังมากๆ ซึ่งคุณพ่อตั้งชื่อว่าน้องพริม น้องพราว


โดยก่อนหน้านี้ หนุ่ม คงกะพัน ก็ได้เผยภาพของขวัญสุดน่ารัก ที่เพื่อนสนิทคนหนึ่งซื้อให้ลูกแฝดของเขา แต่กลับมีเรื่องราวสุดเศร้าเกิดขึ้น เพราะเพื่อนของเขาได้จากโลกนี้ไป ก่อนที่จะเห็นหน้าหลานๆด้วยซ้ำ ซึ่งหนุ่มได้บอกเล่าเรื่องราวนี้ ระบุว่า "ของขวัญให้ น้องพริม น้องพราว ที่ดีใจและเสียใจที่สุดในเวลาเดียวกัน... เป็นของขวัญจากชัย..เพื่อนสนิทของผม"

 

 


จากนั้นเจ้าตัวก็ได้อัพเดตความน่ารักของลูกๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวบ่อยๆ ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามไอจีบ่อยๆ จะเห็นว่านักแสดงเจ้าบทบาทคนนี้ขี้เล่นไม่น้อย 
 

 


ล่าสุด นักแสดงคนดังก็ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ noomkongkapan พร้อมให้แคปชั่นว่า "รักนะ..แต่อย่าสิ้นหวังครับ" ซึ่งในภาพที่เจ้าตัวได้ลงนั้นมีข้อความระบุเอาไว้ว่า 

 


"ยามที่...หมดแรง
ยามที่...อ่อนล้า
ยามที่...ท้อแท้
ยามที่...มีแต่ปัญหา
ขอแนะนำให้จ้างยามใหม่"

 

 


ทำซะแฟนคลับฮากันทั้งโซเชียลกันเลยที่เดียว ซึ่งบางคนก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อ้าว..แบบนี้ก็ได้หรอ..อุตส่าห์ตั้งใจอ่าน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ตั้งใจอ่านมากนะคะ#ถึงบางอ้อเลย ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ยามเก่านะดีแล้ว ยามใหม่ต้องมาฝึกใหม่ เผลอๆยามใหม่ทำงานแบบเดียวกับยามเก่าๆไกลๆ

 

 

 

ขอบคุณไอจี noomkongkapan


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่ม คงกะพัน  แบบนี้ก็ได้หรอ  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ