ชาวเน็ตมือไวแคปหลักฐานเด็ด "แอมมี่" ลงรูปคู่สาวลุคเท่ ก่อน"ไทร" โพสต์แรง

จากกรณีที่กำลังเป็นที่สนใจของใครหลายๆคน "แอมมี่ The Bottom Blues" (ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์) กับ"ไทร ปนัสยา เศวตาภรณ์" บิวตี้บล็อกเกอร์คนสวย ที่เรื่องราวตอนนี้กำลังเข้มข้นและนัวแบบสุดๆ เพราะทางด้านสาวไทรได้โพสต์ผ่านไอจีสุดแซ่บ

 

ต่อมเผือกต้องกระตุกกับกรณีของนักร้องหมุ่มมาดเซอร์อย่าง แอมมี่ The Bottom Bluesและบิ้วตี้บล็อกเกอร์สาวคนสวยอย่าง ไทร ปนัสยา ที่เมื่อกลางปีที่แล้วทั้งคู่ได้ออกมาชัดเจนถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ล่าสุดทางด้านผู้หญิงได้ลบรูปผ่ายชายออกหมดในไอจีส่วนตัว และโพสต์แรงว่า "สงสารเหยื่อคนต่อไป"
 

.


แต่ก็ไม่พ้นสายตายของชาวเน็ตไปได้ เมื่อมีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่ง ได้แคปภาพจากไอจีส่วนตัวของ แอมมี่ ได้ทัน ซึ่งเป็นภาพคู่กับสาวชุดแดงลุคเท่ นั่งหันหลังพร้อมยื้นช่อดอกไม้ให้ พร้อมแคปชั่นว่า "เอนจอย" แต่สุดท้ายภาพก็ถูกลบออกไป ทำให้ใครหลายๆคนคิดว่า เลิกกันเพราะมือที่สามหรือเปล่า

 

.

 

ซึ่งทางสาวไทรเองก็ได้โพสต์ในสตอรี่ไอจีไว้ด้วยว่า "เลิกกันแล้ว ไม่กลับไปคบแล้วค่ะ บาย" "ไม่ต้องห่วงนะคะ รู้ความจริงทุกอย่างแล้ว ไม่เสียใจเลยค่ะที่เลิก" ทั้งนี้คนรักเก่าอย่าง "วี วิโอแลต" ก็ได้เข้ามากดไลค์ใต้รูปที่สาวไทร โพสต์ว่า "สงสารเหยื่อคนต่อไป" พร้อมกดติดตามไอจีของไทรอีกด้วย

 

 

(สาวที่ชาวเน็ตคาดว่าจะเป็นมือที่สาม)

 

.

 

ขอบคุณ ใต้เตียงดารา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มือที่สาม  สาเหตุ  แอมมี่  บันเทิง  เลิกลา 

ติดตามข่าวอื่นๆ