พ่อน้องโทบี้ ซึ้งชาวเน็ตหลั่งไหลกำลังใจส่งต่อโมเดลกันดั้มให้ลูกชายป่วยมะเร็ง

กลายเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก ท่ามกลางการต้องการกำลังใจของครอบครัวหนูน้อย ที่คุณพ่อได้ออกมาโพสต์ว่า เพิ่งมารู้ว่าลูกชายชอบกันดั้ม ซึ่งลูกชายนั้นได้เป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว จึงขอซื้อหรือรับบริจาคโมเดลแบบต่อเพื่อให้ลูกชายเล่น ในกลุ่มซื้อขายกันดั้ม แต่ตัวเองต่อไม่ค่อยเป็นเลยอยากได้ที่ต่อแล้ว แต่เจ้าตัวไม่ได้มีอะไรจะให้แต่จะส่ง ริสแบนด์ที่ตัวเองทำให้เป็นการตอบแทน ทำให้คนจำนวนมากเข้ามาบอกว่าจะช่วยส่งต่อของเล่นให้ 

 

 


โดยเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อ เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน ได้ออกมาโพสต์ เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวเพื่อให้กำลังใจคุณพ่อและแสดงออกถึงความปลื้มปริ่มที่มีคนส่งต่อให้น้องได้ขนาดนี้

 


ระบุข้อความว่า "มีคุณพ่อมาโพสต์ในกลุ่ม ซื้อขายกันดั้มแห่งหนึ่ง ความว่า ลูกชายเป็นมะเร็ง และพบว่าระหว่างรักษาตัวลูกชอบกันดั้ม จึงมาขอซื้อและรับบริจาค แบบต่อแล้วให้ลูก ในกลุ่มกันดั้มฯ คุณเอ๊ย อิชั้นน้ำตารื้นเลย สาวกกันดั้มต่างโพสต์ให้รัวๆ ตอนแรกจะเอามาเขียนลงโพสต์ช่วยพ่อเขา แต่นับจำนวนแล้ว น้องน่าจะกำลังได้หุ่นเป็นกองทัพได้แล้ว ขอให้หายดีนะลูก ขอพลังแห่งนิวไทป์ ช่วยด้วย ***โพสต์นี้ไม่ได้ขออนุญาตเจ้าของโพสต์ในการเขียน แต่ตัดสินใจเขียนเพราะเป็นสิ่งดีดี และอยากเป็นกำลังใจให้คุณพ่อด้วย"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อโพสต์ขอซื้อ บริจาค โมเดลกันดั้ม ให้ลูกชายป่วยมะเร็ง 

ล่าสุด แฟนเพจชื่อ เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน  ได้ออกมา โพสต์คำขอบคุณจากคุณพ่อน้องโทบี้ ที่ได้พิมพ์ข้อความมา ขอบคุณผ่านแอดมินเพจ ถึงน้ำใจที่พี่ๆได้ส่งโมเดลกันดั้มให้น้องโทบี้ครับ ระบุข้อความว่า "สวัสดีครับแอด ผมคุณพ่อน้องโทบี้ที่ชอบกันดั้มนะครับ ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ ที่แบ่งปันเรื่องราวของน้องครับ ตอนนี้พี่ ๆ ทยอยส่งกันดั้มมาให้น้อง บางคนส่งตัวที่รักที่สุดมาให้ด้วยครับ น้องโทบี้ ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ตอนนี้น้องเฝ้ารอไปรษณีย์มาบ้าน ผมขอฝากเจ้าหญิงฯ เป็นกระบอกเสียงอีกทาง ขอขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ที่ส่งกันดั้มมาให้น้องนะครับ มันทำให้หัวใจน้อยๆของน้องพองโต ด้วยหัวใจของผู้ใหญ่ใจดีที่มีความรักในหุ่นกันดั้มนะครับ"

 


"ขอขอบคุณ หลายท่านที่ติดต่อมา และทำความสะอาดก่อนส่งไปให้ และยังใส่โนท ว่าทำความสะอาดด้วยอะไร แค่ไหนไปด้วย ช่วยได้มากเลย บางท่านไปเอาคู่มือประกอบส่งไปด้วย น้องสนใจมากนั่งศึกษาคู่มือกับตัวจริงไปด้วย และแน่นอนที่คุณเห็นน้องยิ้ม นั่นยังไม่กว้างที่สุด" 

 

"เพราะกองกำลังอีกมากมายกำลังบุกไปยังบ้านน้องโทบี้ ขอบคุณแฟนๆอีกเรื่องคือ สายกันดั้มมีการถกกันว่า ควรส่งสายแดง ชินันจู ซาซาบี ไนติงเกล ซาคุ ให้ตรงกับความต้องการน้องด้วย อันนี้พวกคุณมันสุดยอด นี่แหละความโรแมนติกของผู้ชาย"

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า รูปแรกชั้นล่างน้องเอาของผมขึ้นชั้นหมดเลย 4ตัวแถมในรูปยังถือคู่มือที่ส่งไปให้อีกด้วย ปลื้มครับ ปล.ใส่ลังสปอนเซอร์ให้แมสไปส่งนะนั่น ทำความสะอาดเรียบร้อยสบายใจได้ครับ ขอให้น้องหายไวๆๆๆนะค่ะ
อ่านข่าวน้องมาสองวันจะร้องไห้ตามอยู่แล้ว เห็นน้ำใจพี่ๆๆน้องที่ส่งของไปให้น้องแล้ว..ดีใจแทนคุณพ่อคุณเลย


บ้างก็บอกว่า ทุกคน​ใจดี​น่ารัก​ทุกคน​โลก​นี้​น่าอยู่​เพราะ​คน.. จิตใจ​ดี ผมน้ำตาไหล ผมร้องไห้เป็นเต่าเลย สะเทือนใจกับดีใจที่น้อองมีความสุข ขอให้น้องหายไวๆ เชื่อว่าน้องจพเป็นคนดีของโลกใบนี้ และขอบคุณ คุณๆทุกคนที่ช่วยให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น อ่านเรื่องนี้ที่คุณพ่อน้องเขียนขอรับซื้อกันดั้มหรือถ้าผู้ใจบุญจะส่งให้ฟรีๆก็รับ...อ่านไปน้ำตาก็จะไหล ยิ่งวันนี้เห็นผู้ชายใจดีรักกันดั้มทยอยส่งให้น้องแบบฟรีๆ บางตัวก็เป็นตัวโปรดแต่ส่งไปเป็นกำลังใจให้น้อง คือแบบทุกคนสุดยอดมากๆเลยค่ะ...กราบน้ำใจ 

 

 

 

 


ขอบคุณ  เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หุ่นยนต์  ซึ้งใจ  ส่งของ  ชาวเน็ต  ลูกชาย  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ