ภาพรอยยิ้มของน้องโทบี้ ได้รับหุ่นกันดั้มจากพี่ๆใจดี

จากกรณีเพจเจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน ได้นำเรื่องราวที่สุดซึ้ง สายใยคุณพ่อความรักที่มีต่อลูกน้อยที่ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว เมื่อระหว่างรักษาตัวลูกชายค้นพบว่าชอบหุ่นกันดั้ม คุณพ่อที่คิดว่าตนเองก็ต่อหุ่นได้ช้าไม่ทันใจจึงตัดสินใจขอรับซื้อหรือรับบริจาคหุ่นเพื่อลูกชายของเขา

โดยคุณพ่อ Nattapol Komolthon ได้โพสต์ในกลุ่มซื้อขายกันดั้มว่า ลูกชายเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวครับ อยากได้กันดั้มที่ประกอบแล้วครับ ชิ้นส่วนไม่ครบไม่เป็นไรครับ

 

 

ตอนนี้น้องไม่ได้ไปโรงเรียนครับต้องรักษาตัว น้องเพิ่งค้นพบว่าชอบกันดั้ม ให้พ่อต่อให้ก็ต่อช้าต่อไม่ค่อยเป็น เลยมาขอรับซื้อหรือบริจาคให้น้องโทบี้ลูกชายที่ป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือกขาวไว้ชมคลายเบื่อและวาดรูปกันดั้มครับ ผมมีริชแบนด์ save tobey จากการทำขายมอบให้เป็นการตอบแทนครับ ขอเป็นกันดั้มที่ไม่ครบหรือซากก็ได้ครับ ติดกาวก็ได้ครับ

 

 

 


หลังจากนั้นบรรดาชาวเน็ตที่ทราบเรื่องต่างพากันส่งหุ่นไปให้กับน้องโทบี้เป็นจำนวนมาก และล่าสุดทางเพจได้โพสต์รูปภาพที่คุณพ่อของน้องส่งมาให้ เป็นรอยยิ้มของน้องหลังจากได้รับหุ่นที่พี่ๆใจดีส่งให้ น้องยิ้มแย้มมีความสุขและดูเพลิดเพลินกับการต่อและศึกษาชิ้นส่วนของหุ่นที่ได้รับมา

 

 

 

ข้อความของคุณพ่อน้องโทบี้ที่ส่งให้กับแอดมินเพจเจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน "สวัสดีครับแอด ผมคุณพ่อน้องโทบี้ที่ชอบกันดั้มนะครับขอบคุณมาก ๆ เลยครับ ที่แบ่งปันเรื่องราวของน้องครับ ตอนนี้พี่ ๆ ทยอยส่งกันดั้มมาให้น้อง บางคนส่งตัวที่รักที่สุดมาให้ด้วยครับ น้องโทบี้ ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ตอนนี้น้องเฝ้ารอไปรษณีย์มาบ้าน

ผมขอฝากเจ้าหญิงฯ เป็นกระบอกเสียงอีกทาง ขอขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ที่ส่งกันดั้มมาให้น้องนะครับ มันทำให้หัวใจน้อยๆของน้องพองโต ด้วยหัวใจของผู้ใหญ่ใจดีที้มีความรักในหุ่นกันดั้มนะครับ"

 

 

 

และทางแอดมินเพจได้ฝากข้อความถึงชาวเน็ตใจดีทุกๆคนที่มอบหุ่นให้กับน้อง 

 

 

 

ขอขอบคุณ หลายท่านที่ติดต่อมา และทำความสะอาดก่อนส่งไปให้ และยังใส่โนท ว่าทำความสะอาดด้วยอะไร แค่ไหนไปด้วย ช่วยได้มากเลย บางท่านไปเอาคู่มือประกอบส่งไปด้วย น้องสนใจมากนั่งศึกษาคู่มือกับตัวจริงไปด้วย

และแน่นอนที่คุณเห็นน้องยิ้ม นั่นยังไม่กว้างที่สุด 
เพราะกองกำลังอีกมากมายกำลังบุกไปยังบ้านน้องโทบี้

ขอบคุณแฟนๆอีกเรื่องคือ สายกันดั้มมีการถกกันว่า ควรส่งสายแดง ชินันจู ซาซาบี ไนติงเกล ซาคุ ให้ตรงกับความต้องการน้องด้วย อันนี้พวกคุณมันสุดยอด

นี่แหละความโรแมนติคของผู้ชาย

 

 

 

ขอบคุณ เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โมเดลกันดั้ม  ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ