พระคุ้มครองคนดี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พบหน้าสาวใหญ่ อดีตเธอช่วยคนมาเยอะ

ถือเป็นจิตอาสาคนดัง ที่มักชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ สำหรับ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัว ร่วมกับมูลนิธิร่วมกตัญญูและบริษัทโคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป พร้อมทัพดาราและทีมงานกว่า 50 ชีวิต จัดโครงการ "ศิษย์เก่าดารา ปันน้ำใจให้หนูน้อยผู้รักเรียน" ที่จ.บึงกาฬ มอบถุงยังชีพ และข้าวของต่างๆ ให้เด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล
 

 

 

อ่านข่าว : สาธุด้วยจ้า!! "บิณฑ์-ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์" จัดโครงการดีๆ เนื่องในวันเกิด บริจาคของให้หนูน้อยกว่า 30 โรงเรียน

 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์เรื่องราว ขณะลงพื้นที่ช่วยเหลือหญิงรายหนึ่ง ที่อดีตชอบช่วยเหลือผู้คนมากมาย แต่มาวันนี้ได้รับความลำบาก และกำลังต้องการความช่วยเหลือ ระบุว่า "เคยช่วยสังคมมากมาย แต่ทุกวันนี้ต้องอยู่แบบนี้

 

สวัสดีครับเพื่อนๆ.. เมื่อวานนี้ผมได้เข้าไปช่วนเหลือ นางพรทิพย์ เจริญทรัพย์ อายุ 57 ปี นอนป่วยอยู่ในห้อง เป็นหลายโรคครับ น้ำหนักตัว 100 กิโล อยู่กับหลานผู้ชาย อายุ 10 ปี เมื่อปีที่แล้วโดนตีเข้าที่ใบหน้าจมูกหักขอบตาแตกแก้มหัก รักษาตัวอยู่หลายเดือน ตอนนี้อยากทำงาน อยากหาย เคยทำงานที่บริษัท แต่ต้องถูกออก เมื่อก่อนชอบช่วยคน ช่วยน้ำท่วม ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก แจกเสื้อผ้าคนที่ไม่มีใส่ จนทุกวันนี้เสื้อผ้าเต็มห้อง จนต้องเอามาทำเป็นที่นอนนอน เอาเป็นว่าตั้งแต่ทางเข้าห้องจนถึงที่นอนเสื้อผ้ากองเป็นภูเขาเลยครับ รายได้ทุกวันนี้ได้มาจากค่าประกันสังคมเดือนละ 3,000 บาท 


เธออยากไปรักษาให้หายจากการป่วย หลักๆ ก็คือ หอบหืด โรคเบาหวาน ผมให้เจ้าหน้าที่คิดต่อทางโรงพยาบาลให้อยู่ครับ ว่ากรณีเคสแบบนี้เราจะมีวิธีรักษาอย่างไร เบื้องต้น ผมได้ให้ความช่วยเหลือเธอไป 20,000 บาท จะได้เป็นค่าน้ำค่าไฟ ค่าขนมให้หลานไปโรงเรียน ถ้าเพื่อนๆ อยากจะช่วยเหลือก็โอนเข้า บัญชี เธอได้เลยครับ

 

น.ส.พรทิพย์ เจริญทรัพย์
ธนาคารกรุงไทย
สาขาสามยอด

002-0-11574-1

 

กราบขอบคุณครับ..สำหรับความจริงใจที่มอบให้กันตลอดมาและตลอดไปครับ.."

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวโซเชียลใจบุญ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือพี่พรทิพย์ และขออวยพรให้คนดี หายป่วย มีชีวิตที่สดใสโดยเร็ว 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์  คนดีมีน้ำใจ  ลำบาก  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ