แมท ภีรนีย์ โผล่ร่วมเดินแบบ โชว์หมุนตัวกลางเวที

ต้องบอกเลยว่ายังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีร้อนแรงในวงการบันเทิงอย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังซุ่มคบอยู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 

 

อีกทั้งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น ก็มักจะโชว์หวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์หวานๆใส่กัน หรือแม้กระทั่งควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแอบถ่ายมาไว้ได้ แต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะไม่ลงรูปคู่กันเพื่อหลีกเลี่ยงคำวิพากษ์วิจารณ์ 

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวแมท ได้ร่วมเดินทางที่ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำย่านสุขุมวิท ร่วมกับบัตรเครดิตซิตี้ และสมาร์ทโฟน ออปโป้ สร้างมหาปรากฏการณ์ไฮสตรีทแบรนด์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปท์ 80'S และ 90'S ยุคแห่งความเบิกบานของโลกแฟชั่นและดนตรี ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ 

 

 

 

งานนี้ สาวแมท เลยได้โชว์จังหวะการหมุนพร้อบกับหันมาสะบัดผมที่เรียกได้ว่าเป๊ะมากเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าสวยสะกดทุกสายตาภายในงาน ว่าแต่จะแซบขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ mattperanee


 

แมท ภีรนีย์ โผล่ร่วมเดินแบบ โชว์หมุนตัวกลางเวที

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ