แอฟ ทักษอร ยังไม่พร้อมมีรักครั้งใหม่ ยืนยันลูกสำคัญที่สุด

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

 

อีกทั้งลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ นั้นก็โตขึ้นแถมยังสวยและน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังฉายแววนางแบบอีกด้วย และเชื่อว่าอีกไม่นาน น้องปีใหม่ ได้เดินตามรอย แม่แอฟ เข้าวงการอย่างแน่นอน ซึ่งความน่ารักของ น้องปีใหม่ นั้นทำให้เหล่าบรรดาคนในวงการตกหลุมรัก

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาอัพเดทถึงความรักว่ามีใครเข้ามาบ้างหรือยัง โดยทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาอัพเดทเอาไว้ว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อม คือเราก็ไม่ได้ปฏิเสธ ถ้าถามว่าเข็ดไหม ไม่เข็ดนะ เพราะเราได้ทั้งประสบการณ์ที่มันดีและไม่ดี ทุกย่างล้วนเป็นบทเรียนชีวิต เพราะฉะนั้นครั้งต่อๆไปก็ไม่ได้หมายความจะต้องลงเอยแบบนี้ หรือมันอาจจะซ้ำรอยก็ได้ เป็นเรื่องของโชคชะตา ไม่สามารถควบคุมได้  แอฟเลยไม่ปิดประตูแต่แค่ตอนนี้มันยังไม่ใช่แค่นั้นเอง แต่ตอนนี้ยืนยันว่ายังไม่มีใครเข้ามาเลย ตอนนี้ก็โฟกัสแค่เรื่องลูกและเรื่องงาน 

 

 

 

 

ส่วนทางด้านน้องปีใหม่ ก็มีเชียร์ๆให้ดูหนุ่มๆบ้าง  ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้มันทำให้เรารู้ว่าเขาไม่ได้ดราม่ากับเรื่องแบบนี้ และเขาก็อาจจะเห็นคุณตาคุณยายมี 2 คู่ ซึ่งเขาก็สวีทกัน ตอนนี้เขายังถามเลยหม่ามี๊ไม่มีแฟนเหรอ หนูยังมีแฟนแล้วเลย แต่ก็เด็ก 4 ขวบ ขำๆ แต่มันก็ทำให้เราสบายใจว่าเขาไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องแปลกหรือเรื่องไม่ดี คือถ้าลูกไม่ทิ้งแม่ไปไหนแม่ไม่ต้องมีใครก็ได้

 

 

 

ขอบคุณ aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  น้องปีใหม่  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ