ไทร ลบรูป แอมมี่ The Bottom Bluesเกลี้ยงไอจี พร้อมโพสต์แรง "สงสารเหยื่อคนต่อไป"

พึ่งเปิดตัวว่าคบหากันไปเมื่อกลางปีที่แล้ว สำหรับคู่ของ  "แอมมี่ The Bottom Blues" (ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์) กับ "ไทร ปนัสยา เศวตาภรณ์" บิวตี้บล็อกเกอร์คนสวย แถมยังปล่อยช็อตหวานรัวๆ ประหนึ่งรูปถ่ายพรีเวดดิง แต่ล่าสุด เมื่อได้เข้าไปส่องไอจีของฝ่ายหญิง ก็พบว่าได้ลบรูปคู่ฝ่ายชายจนเกลี้ยง ตามด้วยโพสต์ปริศนาอีกด้วย

 

ซึ่งทุกอย่างก็ดูเหมือนจะผ่านไปได้สวยเลยทีเดียว เพราะมักจะเห็น แอมมี่ ลงภาพ ไทร ไปเล่นกับลูกสาวอย่าง น้องลัลลาเบล อยู่บ่อยๆ
 

.

 


แต่ล่าสุด ก็มีกลิ่นของดราม่าเริ่มจะโชยขึ้นมา เมื่อ ไทร ปนัสยา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “สงสารเหยื่อคนต่อไป” พร้อมแคปชั่น “สงสาร #เห็นกันแล้ว #ไม่ต้องถามเยอะนะ #เตือนๆ กันไป”
 

 

โดยเพื่อนสนิทและแฟนคลับต่างก็ได้เข้ามาให้กำลังใจกันยกใหญ่ โดยสาวไทรได้ทิ้งปริศนาไว้ในคอมเมนต์อีกว่า “โดนเขาใช้อีกเครื่องแฮกเข้าไปลบอ่ะเมื่อกี้” ซึ่งสิ่งที่ไทรหมายถึงก็ยังไม่แน่ใจชัดว่าอะไรที่ถูกลบไป

 

.

 

แต่งานนี้เหมือนยิ่งเป็นการเติมเชื้อไฟขึ้นไปอีก เมื่อ วี วิโอเลต วอเทียร์ อดีตคนเคยรักของแอมมี่ ได้เข้ามากดไลค์ข้อความดังกล่าว และหากย้อนกลับไปดูในอินสตาแกรมของสาวไทรแล้ว แทบจะไร้รูปของแอมมี่หลงเหลืออยู่เลย

 

 

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังไม่สามารถมีใครออกมาบอกความจริงได้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหมายถึงอะไร คงต้องปูเสื่อรอฟังจากปากของ แอมมี่และไทร เองจะดีกว่า เพราะไม่แน่อาจเป็นเพียงการโปรโมทผลงานเพลงชิ้นต่อไปก็ได้

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอมมี่  โพสต์แรง  ปริศนา  บันเทิง  แฟนสาว  เลิกลา 

ติดตามข่าวอื่นๆ