ความจริงที่ไม่มีใครรู้ พิม นาคำไฮ สาวคิ้วหนา ร้องเพลงผิดคีย์ กับชีวิตอันแสนเศร้า

เชื่อว่าหลายคนคงไม่มนีใครไม่รู้จักเธอคนนี้สำหรับ พิม นาคำไฮ ที่กำลังโด่งดังสุดๆในขณะนี้กับคลิปต่างๆที่ของเธอที่ถูกโพสต์ลงบนโลกโซเชียล สร้างเสียงหัวเราะให้ชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปของเธอเป็นอย่างมาก แม้จะมีกระแสทั้งบวกและลบตามมาก็ตาม ซึ่งด้วยลักษณะที่จำง่ายของเธอตรงคิ้วและการร้องเพลงที่ผิดคีย์ ซึ่งถือว่าเป็นจุดขายเรียกเสียงหัวเราะจากชาวเน็ตที่ชมคลิปของเธอแได้อย่างล้นหลาม
 

 

จนทำให้ในขณะนี้เธอก้าวขึ้นมาเป็นเน็ตไอดอลแถวหน้าๆตามสื่อออนไลนืต่างๆที่นำคลิปเธอมาเผยแพร่ ทั้งเธอยังมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ทั้งนี้เพจ เกาะกระแสได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตของ พิม นาคำไฮ ถึงโรคที่เธอกำลังเผชิญอยู่ขณะนี้กับโรคซึมเศร้าและเธอนั้นพึ่งเข้ารับการรักษาตัวนั้นเอง โดยเพจเกาะกระแส ระบุว่า...เรื่องจริงของ สาวที่กำลังดัง น. ส วิภาพรรณ พูดเพราะ อายุ 23 ปี เผยภาพก่อนจะมาเป็นเหมือนดั่งเช่นกันนี้ อย่าไปด่าเขากันเลยจ้าบางคนในบางเพจด่าแรงมาก...คือพิมเขาป่วย อันนี้เรื่องจริง....มีคนแถวบ้านนางเคยมาคอมเม้นบอกไว้ และนี่คือภาพก่อนที่พิมจะป่วยไม่รู้เขาไปเจออะไรมา ชีวิตสภาพจิตใจเขาถึงเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้น่าสงสารเขานะคะ 

 

 

 


 

เพิ่มเติมปัจจุบันน้องป่วยทางญาติแจ้งมาน้องน่าสงสารนะครับอาการป่วยเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเราเป็นแค่คนภายนอกไม่รู้ลึกเท่าคนในครอบครัวของน้องหรอกที่จริงนางก็อยู่ในโลกของนางพวกเราต่างหากที่เข้ามาในโลกของนางเองเข้ามากดติดตามมากดแชร์ทั้งๆที่นางไม่เคยเรียกร้องเลยอย่าดราม่าผมเด้อเล่าสู่กันฟังก็เท่านั้นเองครับน้องไม่ได้เป็นพิษเป็นภัยกับสังคมมีแต่สังคมที่จะทำร้ายน้อง ณ ตอนนี้

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ เกาะกระแส

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

พลอย พลอยพรรณ อัดคลิป น้องแพนเตอร์ ยืนร้องเพลง

จิตแพทย์แนะ เวลาอาบน้ำควรร้องเพลงด้วย

ครูภาษาไทย ร้องเพลงสอนภาษาไทย (คลิป)

หมอ-พยาบาลเล่า เชิด ร็อคแสลง อยู่ไอซียูยังร้องเพลง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โรคซึมเศร้า  ผู้ป่วย  เน็ตไอดอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ