แอฟ ทักษอร ตอบชัดเจนเรื่องความรัก หลังน้องปีใหม่ เชียร์ให้มีหนุ่มๆ

พอโสดแล้วยิ่งสวยมากจริงๆ สำหรับ "แอฟ ทักษอร" ที่ก่อนหน้านี้ถูกจับตาความสัมพันธ์ ว่าแอฟกลับไปคุยกับอดีตคนรู้ใจอย่าง หมวดอ๋อ หรือ สารวัตรอ๋อ พ.ต.ท.รณกร รัตนะพร 

 

ที่ครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยคบหากันนานถึง 13 ปี ซึ่งแอฟ เปิดเผยว่า "กับพี่อ๋อก็ได้คุยกันบ้างเป็นระยะ เพราะแอฟสนิทกับที่บ้านพี่อ๋อ แต่สนิทกับพี่อ๋อน้อยที่สุด เขาเป็นเหมือนพี่ชายที่ดีของแอฟมาโดยตลอด ไม่ใช่เพิ่งมาให้กำลังใจเฉพาะช่วงนี้"

 

 

ส่วนเรื่องคนจับตาหนุ่มๆ ที่จะเข้ามา แอฟไม่ได้รู้สึกกดดันเลย เพราะไม่มี ตอนนี้เรื่องตัวแอฟเองไม่ได้มีอะไร เพราะแอฟโฟกัสที่น้องปีใหม่ ลูกสาวเต็มที่ เรื่องหนุ่มๆ เลยไม่กดดันเลย และแอฟว่าสุดท้ายเราก็มีโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่

 

 

อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" พูดถึง "หมวดอ๋อ" อดีตหวานใจ 

 

 

จนแม่แอฟ ต้องออกมาชี้แจงสถานะหัวใจในตอนนี้ด้วยว่า เป็นเพียงการพูดขำๆ ตามประสาเด็กเท่านั้น แต่ส่วนตัวฟังแล้วรู้สึกสบายใจมากกว่าที่ลูกไม่ได้ดราม่าอะไร พร้อมบอกถ้าลูกไม่ทิ้งแม่ไปไหน แม่ไม่จำเป็นต้องมีใครก็ได้

 

 


เห็นปีใหม่เชียร์ให้แม่ดูหนุ่มๆ ?

“เขาก็ขำๆ ของเขา พฤติกรรมพวกนี้มันทำให้แอฟรู้สึกสบายใจว่าลูกเขาไม่ได้ดราม่าอะไรพวกนี้ เขาก็โอเพ่นจริงๆ เขาอาจจะเห็นคุณตาคุณยายมีตั้ง 2 คู่ที่เขาสวีทกันเหลือเกิน ลูกก็อาจจะเห็นภาพอะไรแบบนั้น แต่ก็ไม่รู้ว่าถ้าเรื่องจริงเกิดขึ้นจะเป็นยังไง ตอนนี้เขาอารมณ์เหมือนเพื่อนเหมือนพี่สาวว่ามามี๊ไม่มีเหรอ หนูยังมีแฟนแล้วเลย แต่ก็เด็ก 4 ขวบ ก็ขำๆ ไม่มีอะไร แค่เล่าให้ฟังตรงนี้ว่าแม่รู้สึกสบายใจว่าลูกไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องแปลกหรือเรื่องไม่ดี ก็รู้สึกว่าลูกมีสุขภาพจิตที่ดี มีสภาพจิตใจดี แค่นี้แม่ก็แฮปปี้แล้ว คือถ้าลูกไม่ทิ้งแม่ไปไหนแม่ไม่ต้องมีใครก็ได้”

 

 

 

ล่าสุดมีคนแชร์ภาพที่แอฟพูดถึงความรักครั้งใหม่ เหมือนมีคนเอารูปเราไปใช้ แล้วเอาข้อความเกี่ยวกับความรักมาใส่ทั้งๆ ที่เราไม่ได้เป็นคนพูด กลัวคนเข้าใจผิดว่าเป็นเราพูดไหม ?

 

“อยู่ตรงนี้ก็คงต้องยอมรับมัน ถ้าไม่ทำได้ก็จะดีกว่า มันไม่ใช่คำพูดแอฟจริงๆ แต่ถ้ามันเป็นบทสัมภาษณ์ของแอฟจริงๆ ก็พร้อมยอมรับผิดชอบทุกๆ คำพูดที่ได้พูดออกไป แอฟรู้สึกว่าแอฟเองก็มีเหตุผลในทุกๆ ความเห็นที่ออกไป ถ้าไม่เข้าใจหรือเห็นต่างยังไงก็พร้อมยอมรับทุกความคิดเห็น”

 


เหมือนเป็นคำที่ค่อนข้างตัดพ้อความรักด้วย ?

“ถ้าเป็นคำพูดของแอฟจริงๆ ส่วนใหญ่แอฟก็ระมัดระวังคำพูดอย่างดีที่สุดอยู่แล้ว ถ้ายังกระทบกระเทือนจิตใจใครก็ต้องขอโทษ แต่แอฟคิดว่าทุกๆ ประโยคที่ออกไป แอฟไม่เคยพาดพิงถึงใคร แน่นอนตลอดมาพยายามหลีกเลี่ยงที่สุดด้วยซ้ำ แม้ว่าจะโดนโยงแค่ไหนก็พยายามจะหลีกเลี่ยง คือไม่ใช่อะไรนะ เราสามารถจะรับผิดชอบได้เฉพาะการกระทำและรับผิดชอบได้แค่คำพูดของแอฟเท่านั้น เลยไม่อยากออกความเห็นเกี่ยวกับคนอื่น”

 

 

เราอยากจะบอกกับคนที่เอาภาพเราไปตัดต่อกับข้อความพวกนี้บ้างไหม ?

“ถึงจะเป็นคำพูดของแอฟเอง แอฟก็ไม่ทราบเรื่องเลย ถ้าเกิดว่ามันไม่ได้ไปในทางสร้างสรรค์ หรือว่ามันไม่ใช่คำพูดของแอฟ ถ้าจะกรุณาไม่ทำก็ดีค่ะ แอฟก็รู้ว่าเราไม่มีสิทธิ์บังคับใคร เอาเป็นว่าถ้าแฟนคลับเข้าใจนะคะ”

 

 

กับคำพูดของเราเองที่บอกว่ายังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นมีรักครั้งใหม่ ?
“ก็ต้องอัพเดตกันเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อม ความคิดเห็นของแอฟตอนนี้ก็คือเราไม่ได้ปฏิเสธ และไม่ได้รู้สึก ถามว่าเข็ดไหม ไม่เข็ด คนเรามันมีได้ทั้งประสบการณ์ด้านดีและไม่ดี ทุกอย่างถือเป็นประสบการณ์และบทเรียนชีวิต ฉะนั้นครั้งต่อๆ ไปมันก็ไม่ใช่ว่าจะลงเอยแบบนี้ หรือมันอาจจะซ้ำรอยเดิมอีกก็ได้ อันนี้มันเป็นเรื่องของการตัดสินใจและโชคชะตา มันไม่มีอะไรไปควบคุมได้ แอฟก็เลยรู้สึกว่ายังไงแอฟไม่ได้จะปิดประตูเรื่องนั้น แต่ว่ายังไม่ใช่ตอนนี้เท่านั้นเอง”

 

เริ่มที่จะมีผู้กล้าเข้ามาหรือยัง ?

“ต้องกล้าเลยใช่ไหม  ไม่ต้องกล้ามากก็ได้ เดี๋ยวจะไม่มีใครกล้าเข้ามาเลย”

 

 

เรามีคิดไว้บ้างไหมว่าคนต่อไปจะเป็นยังไง ?

“ไม่กล้าคิดเลย คือมันไม่ได้อยู่ในความสนใจตอนนี้ ภายใน 1-2 ปีนี้ เรื่องตื่นเต้นสำหรับแอฟยังเป็นเรื่องของการดูแลลูก แล้วก็เรื่องงานว่าแอฟจะกลับมาเมื่อไหร่ ยังไงในรูปแบบไหนยังไงถึงจะดี อันนี้เป็นสิ่งที่โฟกัส”

 

 

แล้วตอนนี้มีเข้ามาไหม ?
“ไม่มีเลย”

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

ขอบคุณ : sanook


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องปีใหม่  แอฟทักษอร  ความรัก  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ