พลอย พลอยพรรณ อัดคลิป น้องแพนเตอร์ ยืนร้องเพลง

เชื่อว่ากำลังประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่กับกรณีข่าวของ ปีเตอร์ ที่ทางด้านอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ได้พูดผ่านรายการในทำนองที่ว่า ให้อภัย หนุ่มปีเตอร์ และกลับมาอยู่บ้านด้วยกัน เพราะตนได้ลืมเรื่องราวต่างๆในอดีตไปแล้ว

 

 

ในเวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องความสัมพันธ์หลังมีหลายคนเชียร์ให้กลับมาคบกัน โดยทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ตอบเอาไว้ว่า ตนคิดว่าการที่เป็นแบบนี้มันดีที่สุดแล้ว และยังบอกอีกว่าหากว่ามันดีตนคงไม่ก้าวออกมาจากบ้านตั้งแต่แรกเพราะตนคิดว่ายังมีอีกหลายเรื่องที่ความคิดเรามักจะไม่ตรงกันอยู่เสมอๆ ตนเลยเชื่อว่าแบบนี้โอเคสำหรับทุกฝ่ายแล้ว

 

 

 


งานนี้เลยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ผ่านอินสตาแกรมของ สาวพลอย เอาไว้ว่า เงิบไม่คะปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าอยู่ที่บ้านแล้วดีก็คงไม่ออกมาตั้งแต่แรก แถมยังพูดอีกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว ไม่เข้าใจนะว่าคุณพลอยไปให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันเพื่ออะไรคะฝ่ายชายเค้าให้สัมภาษณ์ว่าไม่กลับ ทำไมถึงอยากให้ปีเตอร์มาอยู่คะ อายไมคะที่ปีเตอร์บอกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว

 

 

ภายหลัง สาวพลอย ได้เข้ามาตอบกลับเอาไว้ว่า จะเงิบทำไมกับการเป็นคนมีน้ำใจคะ จะให้ตอบว่าห้ามพี่เค้าเข้าบ้านหรอคะ นั่นพ่อของลูกนะคะคุณ ลองไปฟังสัมดีๆค่ะ พลอยบอกว่าจะกลับมาบ้านก็ได้ แต่ไม่ได้บอกอยากให้กลับมาบ้าน ถ้าไปฟังใหม่แล้วรู้สึกว่าตัวเองเข้าใจผิดก็กลับมาลบคอมเม้นท์ได้นะคะ ปล.ทำไมถึงเน้นว่าจะต้องอายหรือเงิบคะ นึกความรู้สึกนี้ไม่ออกจริงๆ โปรดอธิบาย 10คะแนน

 

 

 

 

ล่าสุดต้องบอกเลยว่า สาวพลอย นั้นขึ้นแท่นเป็น คุณแม่สุดสตรอง อีกคนเลยก็ว่าได้ เพราะถึงแม้ว่า สาวพลอย จะโดน หนุ่มปีเตอร์ ปฏิเสธกลับบ้านหลัง สาวพลอย ได้ชวนให้กลับมาอยู่บ้านอีกทั้งยังโดนชาวเน็ตเข้ามาแซะแรง แต่ทางด้าน สาวพลอย ก็ไม่แคร์เพราะได้ออกมาอัพคลิปผ่านอินสตาแกรมขณะที่กำลังยืนร้องเพลงอยู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวพลอย นั้นสตรองมากๆแม้ว่าจะเจอข่าวแรงขนาดไหนแต่ก็ยังคงสตรอง ขอปรบมือให้คุณแม่รัวๆเลยจ้า

 

 

 

 

ขอบคุณ purployและpetercorp

 

พลอย พลอยพรรณ อัดคลิป น้องแพนเตอร์ ยืนร้องเพลง

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ