น้ำฝน อาร์ม ควงคู่สวีทไกลถึงรัสเซีย

บอกเลยว่าแม้ความรักจะไม่หวือหวาเหมือนกับคู่รักซุปตาร์คู่อื่น แต่เรื่องความหวานก็ไม่เป็นสองรองใครจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ และอาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ เพราะไม่เพียงแต่จะขยันเสิร์ฟภาพฟินลงโซเชียลให้แฟนคลับได้จั๊กจี้หัวใจอยู่บ่อยๆ 
 

 

ล่าสุด  น้ำฝนและอาร์ม ได้ควงคู่กันไปสวีทหลบร้อนเมืองไทย ไปกระชับรักด้วยการบินลัดฟ้าไปดื่มด่ำกับธรรมชาติและชมงานสถาปัตยกรรมโบราณ กันถึงที่ประเทศรัสเซีย เท่านั้นไม่พอสาวน้ำฝนก็ได้การอวดภาพถ่ายขณะนั่งควงแขนกระหนุงกระหนิงกับหวานใจสองต่อสอง 

 

พร้อมกับเขียนแคปชั่นอวยแฟนให้คนโสดได้อิจฉากันอีกด้วยว่า "ก็ไม่ได้มีแฟนขี้อ้อนเท่าไหร่อ่ะค่ะ แค่หวานนิดๆ แต่บ่อยๆ เท่านั้นเอง #ในความจุ๊บมือตัวเองของคุณแฟน #รัสเซียรักเชีย #ชื่อทริปbyเด็กถาปัตจุฬาก็จะประมาณนี้"

 

 

ขณะเดียวกัน หนุ่มอาร์ม ก็ได้โพสต์รูปหวานๆจับมือกันเดินระบุว่า "ค่อยๆ ไป ทีละก้าว"

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ถึงว่า...มือห้อมหอม #มือป๋มเอง รอฉากขอแต่งงานค่ะลุ้นๆชอบๆๆ รัสเซียรักเชีย ป้าลุ้นอยู่น้า หวานน้อยหน่อยอาร์มกินกาแฟไม่ต้องใส่น้ำตาลเลย

 

บ้างก็บอกว่า โอ้ย หวาน น่ารักๆๆๆค่ะ..เที่ยวให้สนุกนะคะ จะมีเซอร์ไพรส์ มั้ยนะ ทริปนี้ บอกเลยงานนี้ทำเอาแฟนคลับก็อดที่จะเข้าไปคอมเม้นต์แซวในความหวานของคู่นี้ไม่ได้ โดยต่างก็บอกว่าทริปนี้จะมีลุ้นได้เห็นฉากขอแต่งงานเหมือนคู่รักคู่อื่นบ้างไหมนะ

 

 

 

ขอบคุณ namfonpatcharin_ armpipat
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาร์ม พิพัฒน์  น้ำฝน พัชรินทร์  ควงแขน  สวีท  รัสเซีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ