ชาวบ้านพบหนุ่ม วัย 17 ถูกฝังดินในกุไบร์บ้านบ่อโชน

จากกรณีที่ ร.ต.อ.สามารถ รัตนพงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลา ได้รับแจ้งพบศพถูกฆ่าฝังดินอยู่ในกุโบร์หรือสุสานบ้านบ่อโชน หมู่ 7 ต.สะกอม ซึ่งชาวบ้านที่เดินทางไปเยี่ยมหลุมฝังศพของญาติพี่น้องในวันรายอไปพบซึ่งเป็นหลุมใหม่และมีร่องรอยของสัตว์คุ้ยเขี่ยจนเท้าโผล่ขึ้นมา

 

 

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุสนธิ์ ธินิเฉลิมวงศ์ ผกก.สภ.จะนะ และประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง)หาดใหญ่ พร้อมทีมเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 และตชด.434 พบว่าศพถูกฝังลึกลงไปในดินลึกประมาณ 1 เมตรครึ่ง 

 

(ผู้เสียชีวิต)


หน่วยกู้ภัยจึงขุดลงไปก็พบกับร่างของผู้เสียชีวิตในสภาพที่ห่อด้วยผ้าสแลนสีเขียว นอนคว่ำหน้าถูกมัดเท้าและมัดมือไพล่หลังด้วยเชือก สวมกางกางสีดำ เสื้อยีดสีแดงและสวมทับด้วยเสื้อคอวีสีขาว สภาพศพเริ่มเน่าเพราะเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ต่อทราบชื่อต่อนายปรีชา โส๊ะเด็น อายุ 17 ปี หรือแอ มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่6 ต.ตลิ่งชัน อ.จะนะ

 

 

ทั้งนี้ ด้านพ่อแม่และญาติที่มาดูยืนยันชัดเจนว่าเป็นศพของนายปรีชา โส๊ะเด็น (แอ) อายุ 17 ปี ที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา และพยายามตามหาแต่ก็ไม่พบแม้จะรู้ว่าถูกวัยรุ่นอุ้มไปทำร้ายกระทั่งมาพบศพถูกฆ่าฝังดินในวันนี้

 


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่าผู้ตายได้ถูกอุ้มฆ่าจากฝีมือของกลุ่มวัยรุ่นคู่อริที่มีปัญหาส่วนตัวกัน อุ้มไปรุมทำร้ายจนเสียชีวิตและนำศพมาฆ่าฝังกุโบร์อำพรางคดี และอาจมีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวแล้วว่าเป็นใครกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวนและออกหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 


นอกจากนี้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นทั้งพยานแวดล้อมและสอบถามคนในพื้นที่ ก่อนที่นายปรีชาจะหายออกจากบ้าน ได้มีปัญหากับคู่อริโดยมีเพื่อนอีก 2 คนรอดมาจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทราบว่าในวันนั้น นายปรีชา โดนอริรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ แต่หลังจากนั้นก็ไม่ทราบว่ากลุ่มดังกล่าวนำตัวนายปรีชาไปไหน โดยฝ่ายญาติพยายามตามหาตลอดเวลา สุดท้ายพบว่ากลายเป็นศพโดนฝังอำพรางภายในกุโบร์ 

 

 

 

 

ขอบคุณ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข ตัวพ่อ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฝังดิน  อริ  โดนฆ่า  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ