โย่ง เชิญยิ้ม โพสต์ถึง เด่น ดอกประดู่ สบายดีแค่หลงลืมตามอายุ

เชื่อว่าหลายคนอาจทราบกันมาแล้วก่อนหน้านี้สำหรับกรณีข่าวของอดีตนักแสดงตลกชื่อดัง เด่น ดอกประดู่ ที่ได้หนีออกจากบ้านพร้อมกับถุงปุ๋ย 2 ใบ ที่ใส่เสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวจะไปขึ้นรถที่หมอชิต โดยได้เจอกับผู้หวังดีรายหนึ่งจึงได้นำเรื่องราวมาโพสต์ลงในเฟสบุ๊ก
 

โดยทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊กรายดังกล่าวได้โพสต์เอาไว้ว่า บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์ สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดืนทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ2ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวใว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ

 

 

 

 


ทั้งนี้หลังจากเรื่องราวได้เผยแพร่ออกไปก็มีบรรดาเพื่อนร่วมวงการแสดงความเป็นห่วงกันอย่างมากมาย รวมถึง โย่ง เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาบอกว่า พี่เด่นเคยบอกผมว่าหิวแล้วถึงกิน อยากอย่ากิน ผมไม่สงสัยเลยว่าทำไมพี่เด่นถึงฐานะดีไม่ทำงานก็มีเงินกิน หิวถึงกิน คือ จำเป็นแล้วถึงใช้ถึงกิน อยากอย่ากินอยาก คือ ไม่จำเป็นที่ต้องใช้ต้องกิน ผมอยู่กับพี่เด่นเมื่อปี 2530 ตอนนั้นเป็นตลกคณะ เด่น รวมดาว สมาชิกในคณะก็มี พี่ยอด นครนายก พี่ตุ๊ยตุ่ย พี่ยาว อยุธยา และผมโย่ง พิษณุโลก ในตอนนั้น ผมเป็นน้องเล็กสุดในทีม พี่เด่นคิดเครื่องมือประกอบการเล่นตลกเก่งมากคือแบบว่า อ้าววววววว ลืมละว่าจะเล่าอะไรต่อ นึกไม่ออกละ เดี๋ยวนึกออกแล้วจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะ พี่เด่นสบายดีไม่ได้เป็นอะไร การที่หลงลืมบ้างเป็นบางครั้ง มันเป็นหน้าที่ของคนอายุเยอะว่ามั๊ย

 

 


 

ขอบคุณ เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด่น ดอกประดู่  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  โย่ง เชิญยิ้ม  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ