คุณพ่อ บุกต่อยฉลาม เพื่อช่วยลูกสาว ในทะเล

เมื่อวันที่ วันที่ 3 มิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา ทางด้านเว็บไซต์ชื่อดังต่างประเทศ ได้รายงานเหตุการณ์ที่เรียกได้ว่าสุดน่าตกใจเป็นอย่างยิ่ง และนับถือใจในความเป็นพ่อคน เมื่อ Paige Winter เด็กสาวชาวอเมริกัน วัย 17 ปี ถูกฉลามทำร้ายขณะที่กำลังว่ายน้ำเล่นอยู่ที่ Fort Macon State Park ซึ่งเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ ซึ่งขณะนี้ได้ติดป้ายว่า มีฉลาม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ระวังตัว

 

 

 

โดยในขณะที่ Paige Winter กำลังว่ายน้ำเล่นอย่างสนุกสนาน ก็ได้มีฉลามตัวหนึ่งว่ายเข้ามากัดเข้าที่ขา บริเวณกระดูกเชิงกรานและบริเวณมือ จนกลายเป็นแผลสาหัส

 

 

แต่ก็ถือว่าโชคดีเมื่อพ่อของเขาได้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวพอดี ด้วยใจที่ห่วงลูก และความเป็นพ่อสุดเด็ดเดี่ยว เขารีบทิ้งทุกอย่างและเข้าไปช่วยลูกองเขาในทันที โดยคุณพ่อของ Paige Winter ได้ต่อยหน้าฉลามตัวใหญ่ ถึง 5 หมัดด้วยกัน จนกระทั่งฉลามตัวดังกล่าวรู้สึกเจ็บปวด จนต้องปล่อย Paige Winter และหนีลงน้ำไปในที่สุด

 

 


หลังจากนั้นคุณพ่อก็รีบพาลูกสาวส่ง โรงพยาบาล Vidant Medical Center เพื่อรักษาบาดแผลในทันที 

โดยทางด้านโรงพยาบาลก็ได้ แถลงการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ว่า "Paige Winter กำลังรักษาตัวเนื่องจากถูกฉลามจู่โจม และกัด ในเวลา 12.20 น. ของวันที่ 2 มิ.ย. 62"

สุดท้ายแล้ว การผ่าตัดก็ได้สำเร็จไปด้วยดี แต่ที่น่าเจ็บปวดที่สุดคือ Paige Winter ต้องเสียขาไป 1 ข้างจากเหตุการณ์นี้

 

 

อ้างอิงข้อมูลจาก'I will continue to stay positive': Brave 17-year-old girl who lost a leg and fingers in shark attack speaks out from her hospital bed saying 'it could've been worse'

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวต่างประเทศ  เรื่องแปลก  แปลกตา  ต่อย  ฉลาม  แปลกประหลาด  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ