น้องๆเทคนิค เข้าห้าม 2 ชายมีปัญหากันกลางถนน(คลิป)

นับเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมมากๆ เมื่อในโลกออนไลน์หลังเกิดเหตุการณ์ชาย 2 คนกำลังทะเลาะวิวาทชกต่อยกันบริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร โดยในระหว่างนั้นที่ทะเลาะกันนั้นได้มีกลุ่มเด็กเทคนิคเดินออกมาเห็นเหตุการณ์พอดีและพากันวิ่งเข้าไปห้ามทั้ง 2 คน ไม่ให้ชกต่อยกันเพื่อไม่ให้เกิดเหตุบานปลายไปมากกว่านี้ 

 

 

 

โดยเฟซบุ๊กชื่อ มู๋กวาง ก๋วยเตี๋ยวเงินล้าน ได้ออกมาโพสต์คลิปดังกล่าวระบุข้อความว่า "แท็กซี่เดือด ต่อยกันไปโดนรถโดยสารบุบ แล้วขับรถไปเลย มอไซค์ด้วย กลับมารับผิดชอบรถพี่โดยสารสีเหลืองก่อน เราเพิ่งเห็นว่ารถพี่โดยสารเขาบุบมาก ยังไงฝากช่วยแชร์ช่วยพี่เขาด้วยนะค่ะเหตุเกิดเซเว่นหน้าเทคนิค"

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า พี่ๆเทคนิค เท่มากค่ะช่วยกันห้ามปราม ชื่นชมค่ะ คนสมัยนี้นะทะเลาะกันไม่อายหรือเกรงใจคนอื่นเลย เลือดมันร้อนอย่าห้ามพี่ไอน้อง5555 ไม่ใช้เหตุผลใช้แต่อารมณ์กันคนสมัยนี้ ชื่นชมน้องคนถ่ายคลิปนะครับไม่นิ่งดูดาย ตะโกนเรียกให้คนมาช่วย เข้าใจน้องเขาเป็นผู้หญิงคงไม่กล้าเข้าไป


บ้างก็บอกว่า ถ้าห้ามไม่ฟังจะโดนเด็กกระทืบก็เป็นได้ พ่อเด็กพวกนี้เดินมา นิ่งเชียวนะแกสองคนเนี้ย555 สังคมแม่-เถื่อนชิบเหี้-ขนาดโรงพักยุไกล้ๆๆแม่งยังไม่เว้นเลย55 กลายเป็นเด็กมาห้ามผู้ใหญ่ตีกัน น้องๆกลุ่มนี้ก็น่ารักนะ เข้ามาช่วยห้ามด้วย  ได้กวางถ่ายคลิปภาพเสียงชัดแบบนี้หลักฐานพร้อมหน้า/ทะเบียน/เบอร์โทร ตามไม่ยากแน่นอน รถโดยสารที่นี่นักเลงเยอะ เห็นจนชินตา 

 

 


ขอบคุณ มู๋กวาง ก๋วยเตี๋ยวเงินล้าน
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็กเทคนิค  ทะเลาะวิวาท  กลางถนน  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ