แทค ภรัณยู อวด รอยสัก ชื่อลูกชาย น้องภารัน

ออกอาการเห่อลูกไม่เบาเลย สำหรับนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ตอนนี้เขาได้กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่แล้ว หลังภรรยาสาว "ไฮโซเบลล์" ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก น้องภารัน ไปเมื่อช่วง 11 โมง ของวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความชื่นชมยินดีของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับทุกท่าน


แต่บอกเลยว่าพ่อแทคได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มที่หลงใหลในเรื่องการสักขั้นสุด เพราะไม่ว่าส่วนไหนของร่างกายที่มีพื้นที่ว่าง เจ้าตัวก็มักจะหาลวดลายและความหมายดีๆ มาสักเพิ่มเติมลงไปทุกครั้งที่มีโอกาส

 


 

ล่าสุด แทค ภรัณยู ก็ได้ตัดสินใจเพิ่มรอยสักขึ้นอีกหนึ่งรอย โดยครั้งนี้ไม่ได้เลือกลายที่พิเศษอะไรมากมาย เพียงแต่มีความหมายสำหรับตัวเองมากที่สุด อย่างชื่อภาษาอังกฤษของลูกชาย น้องภารัน (Pharun) ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลก และพร้อมสักกำกับวันเกิด 21.5.62 ไว้ที่ข้อมืออีกด้วย น่ารักจริงๆไม่มีความเห่อลูกแต่อย่างใดเลยเนอะ

 


โดยพ่อแทคได้โพสต์ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่คุณพ่อแทคได้อุ้มน้องภารัน และได้อวดรอยสักเพื่อจะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก หนุ่มน้อยก็ยิ้มให้กล้องอย่างมีความสุข ทำเอาแฟนคลับต่างใจละลายในรอยยิ้มไร้เดียงสาไปตามๆ กัน ระบุข้อความว่า "ภารัน ชอบสิ่งนี้ครับป๋าๆสักชื่อผมครับ หน้าตาเรานี้หมั่นมากไอ่ลูกหมา#แทคภรัณยู#ภารัน#ภารันลูกพ่อแทค#@tee_new_black"
 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากค่ะ ภารัณมีความทะเล้นเหมือนพ่อมาก #ภารัณลูกพ่อแทค พารันหน้าเหมือนแม่เหรอ ลงรูปคุณแม่น้องภารันบ้าง อยากเห็นค่ะ  ยิ้มหวานที่สุดเลยคะพี่ภารัน ยิ้ม..ถูกใจใช่มั้ยครับภารัน 

 

บ้างก็บอกว่า วันเกิด เดือนเกิด ตรงกันกับ ลูกชายของหนูเลยค่ะ แต่คนล่ะปีค่ะ(ลูกชาย ปี 61 ค่ะ) #น่าชังจริงๆเลยน้องภารัน ยิ้มน่ารัก...เหมือนป๋าเลย น่าเหมือนคุณพ่อมากๆคะน่าเอ็นดูลงเยอะคะชอบดูน้องภารันครับ อิอิ แล้วไอจีคุณพ่อก็โดนหนูยึดเรียบร้อยตามป๋าเพชรจ้าเลย น่ารัก โห ดีใจยิ้มกว้างเลยนะค่ะลูก เอ็นดู 

 

 

ขอบคุณ tack_pharunyoo

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แทค ภรัณยู  รอยสัก  อวดลูก  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ