คุณปู่สนธิ เล่นกับ น้องปาลิน อบอุ่นไปทั้งหัวใจ

ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่าง เป้ย ปานวาด เหมมณี ที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้ผันตัวเองเป็น คุณแม่ลูก 2 ที่สวยแซบตลอดกาล จนใครๆต้องยกให้เธอเป็น คุณแม่ที่แซบมาก

 

ซึ่งทางด้าน สาวเป้ย ได้พบรักกับ ป็อป นิธิ บุญยรัตกลิน บุตรชายของ พลเอก สนธิ บุญยรัตกลิน และได้แต่งงานตามพิธีอิสลาม มีลูกด้วยกัน 2 คนได้แก่ น้องโปรด อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน และ น้องปราน ปาลิน บุณยรัตกลิน

 

 

 

และชีวิตของ สาวเป้ย หลังแต่งงาน ได้ห่างหายจากการรับงานทางหน้าจอ จะมีให้เห็นก็เพียงการรับงานรีวิวบ้างเล็กๆน้อย โดย สาวเป้ย ได้หันไปทำหน้าที่ของ แม่ แบบเต็มรูปแบบ แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ สาวเป้ย นั้นจะต้องมาเลี้ยงลูกแต่ก็ไม่ปล่อยตัวเองให้โทรมเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังสวยขึ้นมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ

 

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวเป้ย ได้ออกมาอัพเดทคลิปความน่ารักของ น้องปาลิน หลังได้พาไปเยี่ยม คุณปู่สนธิ โดย คุณปู่สนธิ ได้เข้าอุ้มและเล่นกับหลานสาว น้องปาลิน ก่อนจะหอมแก้ม ซึ่งดูจากสายตาแล้วต้องบอกเลยว่า คุณปู่สนธิ นั้นออกอาการปลื้มหลานสาวแบบหนักมาก วันนี้ทางเราจะพาไปชมความน่ารักของ คุณปู่สนธิ และ น้องปาลิน จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย
 

 

 

ขอบคุณ ppanward

คุณปู่สนธิ เล่นกับ น้องปาลิน อบอุ่นไปทั้งหัวใจ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องปาลิน  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ลูกดารา  เป้ย ปานวาด  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ