ช้างศึกยู23 ซ้อมเข้ม โค้งสุดท้าย ลุย เมอร์ไลออนส์ คัพ 2019

วันที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอล รายการ เมอร์ไลออนส์ คัพ 2019 ที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 5-10 มิถุนายน 2562


การฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยยังเน้นที่การไล่กดดันแดนบน และการแก้การกดดัน

หลังการฝึกซ้อม กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์ กองกลางของทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กล่าวว่า "สำหรับการแข่งขันรายการนี้ก็ถือเป็นอีกบททดสอบของทีม แน่นอนว่าเราก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุด ทั้งเรื่องของการเล่น และผลลัพธ์ที่จะออกมา"

 

 

 "ในช่วงที่ผ่านมา หลังจบรอบคัดเลือก ชิงแชมป์เอเชีย ผมก็พยายามทำงานหนักเพื่อพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมทุกๆคน เพื่อให้ผลงานของทีมชาติออกมาดีที่สุด เพราะฉะนั้นแล้ว แม้รายการนี้จะเป็นแค่อุ่นเครื่องแต่เราก็ต้องทำเต็มที่ เพื่อเอาชนะคู่แข่ง และทำให้แฟนบอลมีความสุขให้ได้"

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะเก็บตัวฝึกซ้อมที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีไปจนถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2562 ก่อนจะออกเดินทางไปที่ประเทศสิงคโปร์ โดยจะรวมตัวที่ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เวลา 15.00 น. เพื่อทำการแข่งขันฟุตบอล "Merlion Cup 2019" ต่อไป โดยการแข่งขันทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงสนามจะถ่ายทอดสดทาง PPTV HD ช่อง 36


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยู23  ช้างศึก  ฟุตบอล  ทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ