บิ๊กอ๊อด เข้ารับตำแหน่งสภากรรมการของเอเอฟซี


วันที่ 3 มิถุนายน 2562 พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ เข้ารับตำแหน่งสภากรรมการบริหารของสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) พร้อมนำคณะตัวแทนจากสมาคมฯ คือ คุณลัขณานันท์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกบริหารงาน ฝ่ายอำนวยการบัญชีและการเงิน และคุณพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศสมาคมฯ เดินทางเข้าร่วมประชุมเอเอฟซี คองเกรส ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

 

  โดย พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เพิ่งได้เข้ารับการรับรองให้ดำรงตำแหน่งสภากรรมการบริหารของสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ซึ่งภายในงานประชุม นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้รับการต้อนรับจากผู้บริหารจากชาติเอเชียในฐานะตัวแทนโซนอาเซียนท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น จากนั้นสมาชิกสภากรรมการบริหารจากแต่ละภูมิภาคจะดำรงตำแหน่งตั้งแต่ปี 2019 ไปจนถึงการประชุมสามัญครั้งที่ 30 ที่จะจัดขึ้นในปี 2020

 

 


 

 

สำหรับ พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย คุณลัขณานันท์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกบริหารงาน ฝ่ายอำนวยการบัญชีและการเงิน และคุณพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศสมาคมฯ จะร่วมประชุมสามัญของฟีฟ่า ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง  นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลเเห่งประเทศไทย  ฟุตบอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ