พยานเล่า นาทีก่อนชายตกห้างดัง

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน 2562 เกิดเหตุ ชายกระโดดจากชั้น 7 ภายในห้างสรรพสินค้าดัง ใจกลางกรุงเทพมหานคร หลังทะเลาะกับ ชายคนหนึ่ง   โดย ร่างของชายที่ก่อเหตุกระโดดตกลงมาอยู่บริเวณชั้น 3 ซึ่งเป็นโซนขายอาหาร ทามกลางประชาชนที่เดินอยู่บริเวณดังกล่าว

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้า ได้ทำการช่วยเหลือ นำตัวผู้บาดเจ็บส่ง โรงพยาบาล เบื้องต้นทราบว่าชสายคนดังกล่าวนั้น เป็นนาย ทหารระดับนาวาเอกได้มากับน้องชาย ก่อนผู้ที่กระโดดจะปลีกตัวออกมา จากนั้นได้มาที่ชั้น 7 เป็นโซนขายอาหาร และกระโดดจนลงมาค้างที่ชั้น 3 ท่ามกลางนักท่องเที่ยว ด้าน ชุดสืบสวน สน.ปทุมวัน ได้เข้าตรวจสอบเหตุชายโดดจากชั้น 6 ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง  ได้ไปตรวจสอบต่อที่ รพ.ตำรวจ พบว่าชายที่กระโดดไม่ใช่เจ้าหน้าที่ทหารตามข้อมูลที่เสนอไว้ก่อนหน้านี้ โดยทราบชื่อคือ นายนิธิชัย สาดกลาง อายุ 55 ปี ซึ่งสุดท้ายแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ทำให้เสียชีวิตลงแล้ว

 


 

จากการสอบสวนพยานแวดล้อม พบว่า ชายคนดังกล่าวเดินทางมาที่ห้างดังกล่าวพร้อมกับน้องชาย ก่อนเกิดเหตุพบทั้งสองคนที่บริเวณชั้น 7 โดยชายคนดังกล่าวปีนบริเวณระเบียงกระจก ที่มีความสูงประมาณ 1 เมตร แล้วจึงได้เรียก น้องชายให้มาถ่ายรูปให้ที่บริเวณริมระเบียง ก่อนจะโพสท่าเพื่อให้น้องชายถ่ายรูป แต่ได้พลัดตกลงมา ค้างที่บริเวณชั้น3 ท่ามกลางนักท่องเที่ยวที่เข้ามาช็อปปิ้ง อยู่บริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ย้อนโพสต์แรกทนายตั้มตอนตัดสินใจช่วยลุงจรูญ ยืนยันครูปรีชาไม่มีทางชนะ

ลุงซื้อบริการ ไม่พอใจสาว จะขอเงินคืน

ทนายษิทรา เคลื่อนไหว หลังศาลยกฟ้อง

ศาลยกคำฟ้องครูปรีชา หวย 30 ล้านเป็นของหมวดจรูญ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตกตึก  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ