พลอย พลอยพรรณ ตอบกลับเป็นคนมีน้ำใจ หลังโดนแซะกลางไอจี

เชื่อว่ากำลังประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่กับกรณีข่าวของ ปีเตอร์ และอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ที่ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อปลายปี 2556 โดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า ก่อนที่จะเลิกรากันไปในที่สุด

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวพลอย ได้พูดผ่านรายการในทำนองที่ว่า ให้โอกาสในความเป็นพ่อของ หนุ่มปีเตอร์ บอกเขาเสมอว่า กลับมาอยู่บ้านด้วยกันได้นะ ตอนนี้ทุกอย่างมันลงตัวแล้ว เราคุยกันได้ อะไรที่ทำให้ลูกมีความสุขเราก็จะทำ ตอนนี้มันโอเคทุกอย่างแล้ว เราลืมไปหมดแล้วเรื่องในอดีต แค่ทำวันนี้ให้ดีอนาคตก็ดีแน่นอน พลอยมีความสุข เขามีความสุข ลูกมีความสุข แค่นี้ก็โอเคแล้ว

 

 

 

เวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องความสัมพันธ์หลังมีหลายคนเชียร์ให้กลับมาคบกัน โดยทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ตอบเอาไว้ว่า คือความเรามีโครงการว่าจะทำรายการด้วยกัน เป็นรายการครอบครัว ผมก็บอกเขาตรงๆว่า ที่ผ่านมาพอทำอะไรด้วยกันมันไม่เวิร์คนะ ทะเลาะกันตลอด ซึ่งเขาก็เห็นด้วย มีหลายคนทักมาให้กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่เราก็ตอบไปคือถ้าผมเห็นว่ามันมีโอกาสว่ามันจะดีได้ แม้แต่นิดเดียว ผมคงไม่ออกจากบ้านมาแต่แรก แต่ว่ามันอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงๆ แต่ว่าตอนนี้ผมว่าเวลามันก็พิสูจน์แล้ว ว่าแบบนี้มันดีกว่าสำหรับเด็กๆ ผมเชื่อว่าแบบนี้ดีที่สุดแล้วสำหรับเด็กๆ

 

 


ส่วนเรื่องที่ สาวพลอย ชวนไปอยู่บ้านนั้น ทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ตอบว่า เขาก็เกริ่นๆมา แต่การที่จะเข้าไปอยู่ด้วยกัน จากที่ผ่านมา ก็เลยบอกว่าไม่เป็นไรดีกว่า ถ้าเกิดเราะไปทะเลาะกันต่อหน้าเด็กๆมันจะไม่ดีเท่าไหร่ 

 

 

 

โดยทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ยืนยันว่า มันก็เป็นเรื่องที่ต้องบอกว่ามันก็มีหลายเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตเรา ในที่สุดก็มันทำให้ผมมั่นใจว่ามันไปกันไม่รอดจริงๆ ถึงได้ออกมาจากบ้านครับ

 

 

 

งานนี้เลยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ผ่านอินสตาแกรมของ สาวพลอย เอาไว้ว่า เงิบไม่คะปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าอยู่ที่บ้านแล้วดีก็คงไม่ออกมาตั้งแต่แรก แถมยังพูดอีกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว ไม่เข้าใจนะว่าคุณพลอยไปให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันเพื่ออะไรคะฝ่ายชายเค้าให้สัมภาษณ์ว่าไม่กลับ ทำไมถึงอยากให้ปีเตอร์มาอยู่คะ อายไมคะที่ปีเตอร์บอกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว

 

 

ภายหลัง สาวพลอย ได้เข้ามาตอบกลับเอาไว้ว่า จะเงิบทำไมกับการเป็นคนมีน้ำใจคะ จะให้ตอบว่าห้ามพี่เค้าเข้าบ้านหรอคะ นั่นพ่อของลูกนะคะคุณ ลองไปฟังสัมดีๆค่ะ พลอยบอกว่าจะกลับมาบ้านก็ได้ แต่ไม่ได้บอกอยากให้กลับมาบ้าน ถ้าไปฟังใหม่แล้วรู้สึกว่าตัวเองเข้าใจผิดก็กลับมาลบคอมเม้นท์ได้นะคะ ปล.ทำไมถึงเน้นว่าจะต้องอายหรือเงิบคะ นึกความรู้สึกนี้ไม่ออกจริงๆ โปรดอธิบาย 10คะแนน

 

 

 

 

ขอบคุณ purployและpetercorp


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ