ก้อง ห้วยไร่ ไม่ทนขอระบายความในใจลูกผู้ชาย หลังถูกเชิญมาร่วมคอนเสิร์ตกับเบิ้ล ปทุมราช(คลิป)

ถือว่าเป็นคลิปที่เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มเป็นอย่างมากสำหรับคลิปของนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ กับเพื่อนซี้อย่าง เบิ้ล ปทุมราช ที่ทั้งคู่มาเจอกันในคอนเสิร์ต โดยคลิปนี้ถูกถ่ายโดย ลาล่า อาร์สยาม พร้อมกับแคปชั่นว่า"สงสารก้อง  ห้วยไร่ ความในใจถึงบักต่ง เศร้าหรือฮาดูให้จบที" ซึ่งในคลิปปรากฎเป็นคลิปของ หนุ่มก้องระบายความในใจออกมาหลังถูกให้ขึ้นเวทีคู่กับเบิ้ล แต่เบิ้ล กับได้ร้องเพลงอยู่คนเดียวส่วนตนนั้นไม่ได้ร้อง ก้อง ห้วยไร่ จึงออกอาการงอนใส่กล้อง
 

 

ทั้งนี้หลายคนได้แหย่ก้องว่า ก็เป็นนักร้องรับเชิญคือกินเงินง่ายอยู่แล้ว คุณมาแค่นี้เอาเงินไปก็จบ ไม่ต้องซีเรียสอะไรเยอะ ให้นักร้องคุณภาพจริงๆร้อง เราไม่ต้องร้องก็ได้ เขาขึ้นป้ายเพราะอยากให้คนมาเฉยๆ เข้าใจไหมดังไม่ดังไม่รู้ แต่ว่าไม่จำเป็นต้องร้อง เวทีนี้เบิ้ล ปทุมราชคนเดียวเอาอยู่ ทำเอาชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปต่างฮาไปกับคลิปนี้

 

 


 

 

ซึ่งหลังจากนั้น เบิ้ล ปทุมราชก็เดินมาแล้วจุ๊บแก้มง้อ ก้อง ห้วยไร่ ทันทีเล่นเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับคลิปน่ารักคลิปนี้ นอกจากนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งขำทั้งสงสารก้อง งานนี้คลิปจะน่ารักขนาดไหนไปชมกันเลย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากไอจี lala_bigflower

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คลิปตลก  เบิ้ล ปทุมราช  นักร้อง  ก้อง ห้วยไร่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ